Đặc điểm nổi bật của Trứng rung G Spot

Trứng rung một đầu G Spot là thiết kế nhỏ nhắn, rất được các bạn gái yêu thích. Sextoy này không chỉ phù hợp cho bạn gái thủ dâm, mà còn hỗ trợ hiệu quả trong màn kích thích dạo đầu. Làm tăng hưng phấn và ham muốn tình dục cho bạn nữ, kích thích tiết nhờn âm đạo nhiều hơn. Sử dụng trứng rung G-Spot khi đang giao hợp, kích thích lên âm vật sẽ làm bạn gái dễ lên đỉnh cực khoái hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bỏ túi


Trứng rung G-Spot có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản. Ai chưa dùng thì không thể biết đây là một loại đồ chơi tình dục. Vì vậy, bạn gái có thể thoải mái cất giấu trong túi, cặp, balo…để tiện lợi sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng điều chỉnh chế độ rung từ nhẹ tới mạnh với chỉ 1 núm vặn.

Trứng rung G Spot

Sử dụng tiết kiệm và an toàn với 2 pin AA


Trứng massage âm đạo G-Spot rất tiết kiệm năng lượng, với mỗi 2 pin AA, cá nhân Ad có thể sử dụng khoảng 2~3 tháng mới hết. Nếu bạn sử dụng pin chất lượng cao như Energizer thì không biết đến bao giờ mới hết

Đầu trứng rung có dây khả năng chống thấm tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa vào âm hộ nhé ^^. Một số khách hàng nữ từng bày tỏ lo ngại: "lỡ chẳng may dây điện nó hở, thì điện giật trong đó chít à… ????". Nhưng mọi người đừng lo, nguồn điện của 2 pin AA không đủ sức để gây ra bất kỳ cảm giác gì cho người sử dụng, chứ chưa nói đến tác hại của việc hở điện là tuyệt đối không có.

Trứng rung G Spot

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng


Sau khi sử dụng, nếu dâm thủy hay gel bôi trơn có dính lại trên bề mặt trứng rung thì bạn chỉ cần dùng khăn lau đi là được, không cần phải xả dưới vòi nước, hay ngâm trong nước đâu.

Cách sử dụng trứng rung tình yêu G-Spot


Nếu bạn gái thủ dâm thích tận hưởng nhiều khoái cảm trong thời gian dài, bạn nên bắt đầu kích thích ở mức độ nhẹ, tại những vị trí có sự nhạy cảm tăng dần. Ví dụ như thay vì kích thích âm vật ngay, bạn có thể “lân la” trứng rung ở vùng đùi, bẹn, rồi đến hai đầu ti. Đây cũng là nơi sẽ mang đến cho người dùng nhiều hưng phấn. Trứng rung hậu môn là một vị trí vô cùng đặc biệt. Chắc không nhiều người từng “khám phá” bí ẩn này đâu. Cái này…tùy bạn nha !  ???? dễ sốc lắm ấy.

Trứng rung G Spot

Mặc dù có kích thước khá nhỏ, nhưng đối với các bạn gái còn nhạy cảm, ham muốn tình dục cao. Khi thủ dâm có thể nhét sâu trứng rung vào trong âm hộ,  để tận hưởng giác hưng phấn như đang làm tình, không lo dây đứt đâu ạ :D.

Cuối cùng là một hướng dẫn đặc biệt, dành cho những người thích sử dụng theo cách…đặc biệt. Với sextoy cho nữ G Spot, bạn gái có thể được kích thích liên tục ở mọi lúc mọi nơi, bằng cách đặt trứng rung ngay bên trong quần chip. Bạn có thể thấy hình minh họa như thế này…

Trứng rung G Spot

Mặc dù sự tiện lợi và kiểu kích thích không phong phú bằng trứng rung không dây, nhưng trong số các loại trứng rung giá rẻ thì đây cũng là một sự lựa chọn đầy hấp dẫn cho các bạn đấy.

1 đánh giá Trứng rung G Spot

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat