Đặc điểm nổi bật của Svakom Elva

Bạn đang muốn tìm một trứng rung siêu mạnh, có khả năng hoạt động cường độ cao trong thời gian dài. Kích thước phù hợp và được thiết kế để đưa được vào trong âm đạo, massage điểm G, điều khiển từ xa không dây. Svakom Elva sẽ là sextoy cao cấp dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Và còn nhiều hơn thế nữa, hãy xem Elva có thể mang đến những gì cho bạn nào !

Svakom Elva

26 chế độ rung tự động


Máy massage âm đạo Svakom Elva có 5 chế độ rung x 5 cường độ từ nhẹ tới mạnh trong mỗi kiểu rung. Cùng 1 chế độ rung thông minh tự động, chức năng độc quyền chỉ riêng sextoy Svakom mới có. Trứng rung sẽ tự động thay đổi các kiểu kích thích khác nhau. Việc duy nhất bạn phải làm khi đó, chỉ là nằm yên mà tận hưởng mà thôi !

Svakom Elva

Mặc dù kích thước trông nhỏ bé, nhưng bạn đừng xem thường "bé hạt tiêu" này. Nó sẽ làm bạn "đầu hàng khuất phục" bằng những kiểu rung vô cùng mạnh mẽ. Không nhiều sextoy trứng rung có hiệu năng ấn tượng như Svakom Elva này đâu. Bạn có thể đạt cực khoái liên tục, tới khi mệt lả thì thôi đấy. Hãy cẩn thận đó ! ^^

Svakom Elva

Thay vì sử dụng remote riêng theo sản phẩm. Sextoy REALOV IRENA I có thể dùng Smartphone cùng ứng dụng (app) riêng để làm điều khiển. Một sự tham khảo rất thú vị phải không nào. Xem chi tiết tại link này nhé: http://oichin.com/sextoy/trung-rung-dieu-khien-tu-xa-bang-dien-thoai-realov-irena/

 

Điều khiển từ xa thông minh


Elva thừa hưởng công nghệ rung thông minh độc quyền của Svakom. Có khả năng bắt chước các tần số rung động trong toàn bộ quá trình quan hệ tình dục.

Svakom Elva

Bắt đầu từ những mơn trớn nhẹ nhàng khi dạo đầu, cho tới mạnh mẽ không ngờ khi bạn gái chuẩn bị lên đỉnh cực khoái. Đây  là trải nghiệm tình dục thiên đường mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu.

Kích thước nhỏ ngụy trang hoàn hảo


Máy massage âm đạo Svakom Elva được ngụy trang với vẻ ngoài sang trọng. Được thiết kế cho sự tiện dụng tốt nhất. Bạn thoải mái để sextoy ở bất kỳ đâu, mà không sợ bị người khác phát hiện.

Svakom Elva

Kích thước nhỏ gọn cũng giúp bạn thoải mái cất trong túi xách, để tiện sử dụng ngay cả trong văn phòng, lớp học, rạp phim...Bất cứ nơi đâu bạn thích trải nghiệm.

Pin sạc Lithium Polymer 450mAh


Sextoy cao cấp Svakom Elva sử dụng pin sạc Lithium Polymer chất lượng đảm bảo an toàn cho môi trường, cũng như cho người dùng. Với dung lượng 450mAh, bạn cần khoảng 1 giờ để sạc đầy pin. Trứng rung điều khiển có thể hoạt động tối đa trong khoảng 2.5 giờ

Svakom Elva

Kháng nước tuyệt đối


Svakom Elva được thiết kế với cổng sạc Pinhole. Làm cho nó hoàn hảo với khả năng chống nước tuyệt đối. Như trong video giới thiệu của OiChin™ dưới đây. Bạn có thể thấy trứng rung hoạt động bình thường ngay cả khi ngâm trong nước.

Svakom Elva

Hãy thoải mái vui đùa với những trò chơi tình ái, ở ngay trong phòng tắm, bể bơi hay bồn tắm. Svakom Elva luôn sẵn sàng chiều lòng bạn, bất cứ nơi đâu.

Thì thầm và yên tĩnh


Svakom chỉ sử dụng những động cơ chất lượng cao nhất cho sản phẩm của mình, từ những nhà sản xuất chuyên nghiệp và tốt nhất. Đây là cách để Svakom đảm bảo sản phẩm của họ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ và yên tĩnh tốt nhất có thể.

Svakom Elva

Với độ ồn đo được nhỏ hơn 50dB khi trứng rung hoạt động. Bạn hầu như không nghe được gì trong khoảng cách 1 mét, trong điều kiện phòng yên tĩnh. Svakom Elva

Svakom Elva

2 đánh giá Svakom Elva

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat