Đặc điểm nổi bật của Pretty Love Abner

Trứng rung Bluetooth Pretty Love Abner nổi bật với khả năng điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua ứng dụng (app) IOS hoặc Android đều được. Abner có cường độ rung cực mạnh và kích thước trung bình, phù hợp để nhét vào trong âm đạo


Bạn thích sử dụng trứng rung không dây, nhưng ngại dùng remote của nó. Vì dễ "thất lạc", mất công thay pin, sạc điện. Hoặc vì bạn chưa thỏa mãn với số lượng các kiểu rung kích thích. Pretty Love hiểu được vấn đề đó, nên trứng rung Bluetooth Abner của hãng đã sử dụng chính Smartphone làm thiết bị điều khiển từ xa. Thông qua ứng dụng (App Mobile) sẽ cho bạn rất nhiều cách điều khiển hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Quá tiện lợi và thông minh phải không nào !

Prettylove Abner

Trứng rung bluetooth Pretty Love Abner điều khiển bằng điện thoại

Không cần tới remote không dây, bây giờ bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị di động nào. Chỉ cần cài ứng dụng, là điều khiển tất cả các loại sextoy của hãng Pretty Love.

Trứng rung bluetooth Pretty Love Abner điều khiển bằng điện thoại

Tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và độc đáo nhất. Hoàn toàn theo cách bạn muốn. Thông qua kết nối, trứng rung điều khiển bằng điện thoại có thể theo nhịp điệu của một bản nhạc mà bạn yêu thích. Hay thông qua giọng nói mà bạn phát ra.

Prettylove Abner Prettylove Abner Prettylove Abner

 

Trứng rung không dây Pretty Love Abner kết nối cự ly khoảng 15m

Với công nghệ kết nối Bluetooth và điều khiển bằng ứng dụng. 1 Trứng rung Pretty Love Abner có thể điều khiển bằng nhiều thiết bị khác nhau, mà không cần bó buộc vào 1 remote duy nhất.

Trứng rung không dây Pretty Love Abner kết nối cự ly khoảng 15m

Khoảng cách điều khiển từ xa, trong điều kiện không có vật cả che chắn, có thể kết nối trong khoảng cách 15m. Hãy thử đặt trứng rung vào quần lót bạn gái. Và cùng nhau trải nghiệm những trò chơi thật thú vị.

Nếu đôi bạn đang yêu xa, 2 người cách nhau ngàn dặm xa xôi, làm sao để có thể "kết nối" với nhau được đây. Hãy sử dụng thêm một số loại trứng rung không dây cao cấp khác, nhưng nó sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

 

Trứng rung tình yêu Pretty Love Abner trơn mịn silicone cao cấp

Khi sờ vào bề mặt trứng rung Bluetooth, bạn sẽ thấy cảm giác trơn mịn, mềm mại rất dễ chịu. Dễ dàng lướt nhẹ trên từng đường cong cơ thể.

Trứng rung tình yêu Pretty Love Abner trơn mịn silicone cao cấp

Chà sát nhẹ nhàng trên mép âm đạo đã đủ khiến bạn thấy nóng ran và tuôn chảy. Với đường kính nhỏ, phù hợp với phụ nữ Việt Nam, bạn có thể đẩy trứng trượt vào bên trong âm hộ. Xúc chạm vào điểm G, sẽ giúp bạn dễ dàng lên đỉnh cực khoái

Prettylove Abner

 

Trứng rung Pretty Love Abner pin sạc Lithium Polymer hoạt động liên tục khoảng 2 tiếng

Pretty Love Abner sử dụng pin sạc Lithium Polymer an toàn cho môi trường, cũng như với người sử dụng. Cần thời gian sạc đầy khoảng 1.5 giờ. Cho phép hoạt động liên tục tới 2 tiếng.

Trứng rung Pretty Love Abner pin sạc Lithium Polymer hoạt động liên tục khoảng 2 tiếng

Thông qua cổng kết nối chuẩn USB. Bạn dễ dàng nạp pin bằng nhiều nguồn khác nhau. Laptop, pin dự phòng, sạc điện thoại có cổng USB...

 

Pretty love Abner Yên tĩnh gần như tuyệt đối

Trứng rung Bluetooth Pretty Love Abner khi hoạt động có tiếng ồn đo được là chưa tới 30dB. Đây là một trong những đồ chơi người lớn cho nữ có mức độ yên tĩnh tốt nhất hiện nay.

Pretty love Abner Yên tĩnh gần như tuyệt đối

Hỏi đáp về Pretty Love Abner

 • Sảnphẩm này không cài app có sử dụng riêng đc không shop???

  Bạn có thể sử dụng mà không cần dùng app. Bằng cách ấn vào nút nguồn để khởi động và thay đổi chế độ rung

 • Trang www,pgyre.com/Pretty_Love không vào được rồi shop. Có cách nào khác không vậy

  chào bạn, hiện tại trang web đang bảo trì. bạn vui lòng vào link sau để tải app nhé.
  https://drive.google.com/file/d/1t6iJIdCyCcpUeMmaEjEDGct-gRmpAktK/view?usp=drivesdk

 • Không cài đc app bên android rồi shop ơi???

  chào bạn, hiện tại trang tải app này đang bảo trì nên  bạn vui lòng vào đường link này để tải app nhé.
  https://drive.google.com/file/d/1t6iJIdCyCcpUeMmaEjEDGct-gRmpAktK/view?usp=drivesdk

 • Sản phẩm được làm từ gì vậy ạ, có an toàn không, có chống nước không, có thể đút trọn quả trứng vào bên trong không?

  Chất liệu được làm bằng nhựa ABS đã qua xử lý, đảm bảo an toàn ạ. Nhưng nếu muốn an toàn tuyệt đối, cùng khả năng kháng nước ổn định, thì bạn có thể dùng thêm bao cao su bọc bên ngoài. Có thể đút trọn quả trứng vào bên trong được ạ. Nhưng cái này là tùy theo kích thước và sự hợp tác của người phụ nữ bạn nhé