Đặc điểm nổi bật của Leten Brush

Trứng rung Leten Brush đặc biệt không chỉ ở điều khiển từ xa, pin sạc cao cấp. Mà còn ở bề mặt lưỡi nhú, khi chà sát vào âm đạo cho cảm giác bú liếm như thật. Sextoy này đặc biệt phù hợp cho quý bà "ghiền" cảm giác được bạn tình liếm mút. Đặc biệt là sex toy này có thể phục vụ bạn bất cứ lúc nào, bao lâu tùy thích.

Leten Brush

Bề mặt lưỡi cho người thích cảm giác bú liếm âm đạo


Trứng rung được thiết kế bề mặt đặc biệt, với những nhú mềm silicone xếp dày. Có tác dụng tăng cường ma sát, thêm sự kích thích lên bề mặt nhạy cảm của âm đạo. Cho cảm giác như đang được bạn tình bú liếm bằng lưỡi thật.

Nếu bạn thích cảm giác bú liếm, nhưng muốn có thêm 1 trứng rung nữa, để kích thích cùng lúc nhiều điểm nhạy cảm khác. Trứng rung không dây 2 đầu rung Aphojoy lưỡi mềm rung đa tần sẽ là sự lựa chọn rất thú vị cho bạn tham khảo thêm


Leten Brush

Với đường kính chỉ 3cm - tương đương của dương vật đàn ông Việt Nam. Bạn có thể đút sâu trứng rung Leten Brush vào trong âm đạo. Để kích thích tận điểm G nhạy cảm. Đừng lo sợ việc đồ chơi này sẽ bị mắc kẹt bên trong đó nhé. Bởi dây kéo của trứng rung sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này.

Leten Brush

Kiểu dáng đẹp - Ngụy trang tốt


Là một loại đồ chơi người lớn chuyên dành cho chuyện thầm kín. Nhưng trứng rung Leten Brush lại có kiểu dáng rất xinh xắn. Bạn có thể thoải mái để cho mọi người nhìn thấy, mà không sợ bị người khác phát hiện (Chống chỉ định với những người đã dùng sextoy ^^ )

 

Nhờ có khả năng ngụy trang tốt, bạn không chỉ dùng được sex toy này ở phòng the. Mà có thể thoải mái để trong túi xách, để tiện mang đi thủ dâm ở bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

 

 

Remote điều khiển từ xa 21 chế độ


Là một trong những trứng rung không dây cao cấp. Leten Brush được điều khiển từ xa với khoảng cách lên tới 20m. thoải mái cho đôi bạn có những trò chơi tình yêu đầy hấp dẫn.

Leten Brush

Với 21 tần số rung khác nhau. Khi được luân phiên liên tục, sẽ làm bạn gái duy trì sự hưng phấn liên tục, những cảm giác mới lạ không ngừng. Hãy thử trải nghiệm sự cực khoái với những kiểu rung khác nhau, để tận hưởng thật nhiều khoái lạc bất ngờ nhé.

Rung cực mạnh nhưng ồn cực nhỏ


Nhờ sử dụng pin sạc Lithium Polymer, sử dụng trứng rung khi pin đầy sẽ cho cường độ rung cực kỳ mạnh. Thời gian hoạt động liên tục khoảng 2 tiếng. Đủ để bạn gái phải thực sự "tan chảy" vì sự kích thích kéo dài như vậy.

Leten Brush

Đôi bạn có thể thoải mái kích dục cho nhau ngay ở những nơi công cộng. Như công viên, rạp phim hay trong phòng... Mà không sợ người khác phát hiện. Bởi tiếng ồn của nó chỉ dưới 40dB, thấp hơn tiếng nói thầm bên tai thông thường khá nhiều.

Cổng sạc USB tiện lợi


Không cần dây sạc rắc rối, càng không lo phải cất giữ vì sợ thất lạc. Với trứng rung cao cấp Leten Brush, bạn có thể cắm trực tiếp vào bất kỳ đầu cắm chuẩn USB nào. Như laptop, sạc điện thoại, pin dự phòng...

Leten Brush

Chống thấm nước 100%


Để có thể "ngâm tôm" hàng giờ bên trong âm hộ phụ nữ. Leten Brush được thiết kế với khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Không tin ư ! Hãy thử bật chế độ rung lên rồi thả trứng rung ngâm trong nước xem sao.

Leten Brush

OiChin™ chấp nhận bảo hành 12 tháng với mọi sự cố do ngấm nước. Vì vậy hãy yên tâm mà tận hưởng bạn nhé 

0 đánh giá Leten Brush

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat