Đặc điểm nổi bật của sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

Dương vật nhỏ Vibrator có kích thước nhỏ và chất liệu mềm mại. Được thiết kế để kích thích hậu môn rất hiệu quả. Đồ chơi tình dục này phù hợp cho phụ nữ hoặc cho nam dùng trong quan hệ đồng tính nam.

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

Kích thước chất liệu tạo kích thích


Kích thước dương vật nhỏ chỉ có đường kính 1.7cm, chiều dài sử dụng lên tới gần 20cm. Phù hợp cho phụ nữ có âm hộ nhỏ. Và nhất là khi dùng cho hậu môn. Chất liệu TPR +ABS an toàn cho người sử dụng. Các nàng có thể sử dụng mà không cần phải dùng thêm bao cao su khi thủ dâm.

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

Kích thích khoái cảm ra sao


Trên thân Sextoy là những vân nổi tròn, nhằm tăng cường ma sát, kích thích mạnh mẽ hơn cho lỗ nhị. Điểm khác biệt của dương vật nhỏ Vibrator là phần rung lại nằm ở cuối. Nghĩa là nếu dùng cho âm hộ phụ nữ, thì điểm rung sẽ mạnh hơn ở vùng ngoài – âm vật.

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

Cách sử dụng sextoy hậu môn hiệu quả nhất, là bạn nên ngâm dụng cụ này trong nước ấm. Để có cảm giác mềm mại và ấm áp hơn. Bạn nên dùng thêm bao cao su để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Gel bôi trơn hỗ trợ thêm sẽ giúp hậu môn trơn mượt. Vừa tăng kích thích, vừa làm giảm nguy cơ bị tổn thương niêm mạc.

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

Kích thích với các nàng 1 điểm nhiều khi chưa tạo cho các nàng khoái cảm. Nhiều nàng muốn cả âm hộ và hậu môn được kích thích cả hai thì Dụng cụ kích dục nữ Tease 3 đầu là lựa chon tuyệt vời. Tham khảo ở Link : http://oichin.com/sextoy/dung-cu-kich-duc-nu-am-dao-va-hau-mon-cung-luc-tease-3-dau/

Pin và các bảo quản sản phẩm


Dương vật giả Vibratosử dụng 1 pin AA cho chức năng rung kích thích. Nên rất dễ tháo lắp và thay thế. Khi sử dụng xong tốt nhất là nên rửa sạch bằng dung dịch vệ sinh để an toàn và có thể sử dụng cho những lần sau.

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy lấy điện thoại và gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn cho mình những sản phẩm Sextoy tốt và phục vụ nhu cầu của riêng mình.

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

0 đánh giá sex toy hậu môn Lybaile Vibrator

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat