Đặc điểm nổi bật của ikoky

Sextoy kích thích hậu môn IKOKY là một trong những dụng cụ massage lỗ nhị rất được yêu thích hiện nay. Nhờ vào khả năng kích thích vô cùng mạnh mẽ, sản phẩm kích thích hậu môn Ikoky đem đến cho người sử dụng sự trải nghiệm đầy mới mẻ, khơi gợi sự hưng phấn và cho cuộc yêu thêm điên cuồng và nồng nhiệt hơn.

Kiểu dáng ngụy trang xinh xắn dễ thương


Với thiết kế ấn tượng và tinh tế, không ai có thể nhận ra đây là một sextoy chuyên dành cho hậu môn. Ikoky có phần đầu nhỏ và to dần về phía cuống kết hợp thắt eo ở nhiều điểm vừa giúp tạo lực ma sát tốt hơn lại vừa phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của hậu môn.

ikoky

Silicone mềm mịn uốn cong linh hoạt 360 độ


Sextoy kích thích hậu môn Ikoky được làm từ chất liệu Silicone, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hoàn toàn chống thấm nước để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm ngay cả khi tắm. Bề mặt sản phẩm mềm mịn vô cùng, sự dẻo dai, mềm mại cùng khả năng uốn cong 360 độ giúp bạn luôn thấy dễ chịu, không đau nhức và ảnh hưởng tới sức khỏe kể cả khi muốn thao tác nhanh và mạnh hơn.

ikoky

Cục rung sử dụng pin rời dễ thay thế hoạt động liên tục tới 4 tiếng


Chức năng rung masage của Sextoy IKOKY sẽ tăng cường nhiều hơn sự hưng phấn. Đối với phụ nữ, nếu cả 2 lỗ âm đạo và hậu môn đều được rung kích thích, sẽ cho những hưng phấn tuyệt vời không thể tả nổi.

ikoky

Kích thước tiêu chuẩn của trứng rung IKOKY rất thuận tiện nếu bạn muốn nâng cấp cục rung khác, với nhiều chức năng rung hơn. Nguồn điện của 3 Pin LR44 cho thời gian hoạt động liên tục tới 6 giờ liền

ikoky ikoky ikoky ikoky

ikoky

1 đánh giá ikoky

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat