Đặc điểm nổi bật của Sextoy hậu môn Dream Blue

Đúng như tên gọi Dream Blue - Giấc mộng xanh, sextoy kích thích hậu môn silicone mềm này sẽ mang đến cho bạn một đời sống tình dục giống như những gì mà bạn hằng mong đợi. Thiết kế siêu độc đáo và thông minh, có thể dùng cho cả nam lẫn nữ, nó sẽ nhẹ nhàng chạm đến từng dây khoái cảm, đem lại cho các cặp đôi những cuộc ái ân nồng cháy và tràn ngập trong hoan lạc.

`Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 7

Bóng tròn silicone mềm mịn an toàn cho da


Sextoy hậu môn silicone giống như chiếc đuôi của chú bò cạp "háu chiến" với những đốt tròn nhỏ dần về phía sau. Kiểu dáng này cho phép nó có thể thâm nhập sâu vào bên trong một cách dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu. Các đốt tròn nối nhau sẽ giúp tăng thêm lực massage lên thành hậu môn và âm đạo, nhờ đó nó có thể khơi gợi khoái cảm dễ dàng.

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 4

Dream Blue được sử dụng chất liệu silicone siêu mềm dẻo cao cấp. Nó có thể uốn cong hay xoay tròn một cách linh hoạt, nhờ đó bạn sẽ không sợ bị sock và đau khi thực hiện động tác nhanh, mạnh bất ngờ. Hơn thế, sự mềm mại, mịn màng sẽ không làm tổn thương da khi tiếp xúc và chất liệu này đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 1

Nhánh rung kích thích âm vật cho nữ - Tiền liệt tuyến cho nam


Có một điều rất chắc chắn khi sử dụng Dream Blue đó là các cặp đôi sẽ có những màn dạo đầu vừa lãng mạn, nồng nàn lại vừa bùng cháy, dữ dội. Hai người có thể thay phiên nhau kích thích để khơi gợi khoái cảm cho đối phương, giúp cả 2 đều cảm thấy ham muốn, khao khát mãnh liệt. Đó chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa dẫn đến một cuộc giao hoan đầy thăng hoa và lên đỉnh dễ dàng.

 

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 3

 

Có được điều đó là nhờ khả năng kích thích của sextoy hậu môn silicone Dream Blue vô cùng tuyệt vời. Nó được thiết kế thêm nhánh rung phụ giúp kích thích âm vật ở nữ và tiền liệt tuyến ở nam. Như vậy, có thể nói sản phẩm này kích thích đa điểm cùng lúc, nhờ đó bạn sẽ có nhiều khoái cảm và hứng thú hơn nữa.

 

Cục rung sử dụng pin chuẩn LR 44 dễ dàng thay thế


Dù là một sản phẩm được thiết kế thông minh, kích thích đa điểm nhưng nó không quên đề cao tính tiện dụng. Sự tiện dụng nằm ở việc nó được thiết kế thêm tay cầm chắc chắn để bạn dễ dàng và linh hoạt khi sử dụng. Thêm vào đó là sử dụng pin LR 44 giúp bạn thay thế đơn giản khi hết pin vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và không bao giờ làm gián đoạn cuộc "yêu" của bạn.

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 5

Chống thấm nước 100%


Với sextoy hậu môn silicone Dream Blue, bạn không chỉ có những cuộc yêu nống nhiệt ở trên giường mà còn đầy mới mẻ trong phòng tắm nữa. Sản phẩm được trang bị khả năng chống thấm nước tuyệt đối, bạn có thể thoải mái sử dụng để kích thích trong khi tắm và tận hưởng những giây phút "mây mưa" lãng mạn tràn đầy sự hứng thú.

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 6

Kích thước chuẩn phù hợp với người Việt Nam


Phải công nhận rằng sản phẩm này quá thông minh ở chỗ thiết kế của nó nhỏ dần về phía đầu. Nhờ vậy, nó sẽ có khả năng tương thích tốt với nhiều kích cỡ hậu môn. Bạn sẽ không cần lo lắng đến việc hậu môn bị "căng" quá và đau đớn khi bị sản phẩm xâm nhập vào đâu.

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 3

 

Bạn có công nhận với Oichin rằng trong chuyện tình dục, cần phải đổi mới liên tục mới luôn cảm thấy hứng thú và thực sự thỏa mãn không? Muốn vậy, một thứ cần thiết như sextoy hậu môn silicone Dream Blue là không thể thiếu được khi nó chính là công cụ đắc lực giúp cho cả 2 người đều thấy đê mê sung sướng.

Nếu muốn ó những trải nghiệm thích thú hơn về kích thích hậu môn hayy tham khảo Dụng cụ thủ dâm hậu môn 6 chế độ tạo các cảm giác riêng biệt mà không nơi nào có được như OIchin

Hãy liên hệ ngay với Oichin để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt nhé.

Sextoy hậu môn Silicone mềm Dream Blue rung kích thích 2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Sextoy hậu môn Dream Blue

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat