Quần Lót Rung Điều Khiển Từ Xa Gắn Máy Rung

Quần lót rung giống như quần chip thông thường nhưng được thiết kế để gắn thêm máy rung sextoy có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc bằng remote. Mang đến những trò chơi tình dục ở những nơi công cộng, đông người.

Quần lót rung giống như quần chip thông thường nhưng được thiết kế để gắn thêm máy rung sextoy có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại hoặc bằng remote. Mang đến những trò chơi tình dục ở những nơi công cộng, đông người.

quần lót rung gắn thêm máy rung sextoy để kích dục ngay ở nơi công cộng

Đây là một trong những sextoy được các bạn yêu thích trải nghiệm mới lạ ưa sử dụng. Bởi tình dục chốn phòng the vốn đã quá truyền thống. Giờ đây, được cảm nhận sự kích thích, cũng như được nhìn thấy bạn tình đang "phê" ngay giữa chốn đông người. Còn gì thú vị hơn những điều đặc biệt này nữa. Một số video trên mạng trông giống như troll người yêu bằng quần lót rung, nhưng thực ra, bạn gái cũng đã biết trước thì mới chủ động mặc. Chỉ có những sự kích thích thì chắc chắn cả hai cũng đều cảm thấy bất ngờ.

Quần chíp rung điều khiển từ xa được chia làm hai kiểu điều khiển phố biến. Một loại cơ bản nhất là dùng remote chuyên dụng. Với những chế độ rung được thiết kế mặc định. Quần chíp cũng được thiết kế để gắn vừa vặn với loại dụng cụ tình dục đó.

Lọai thứ 2 và cũng là cao cấp hơn cả, là các loại quần lót rung không dây, được điều khiển bằng điện thoại. Mang đến cho bạn những trải nghiệm kích thích không giới hạn về cách thức rung. Bởi bạn tình khi dùng điện thoại có thể thay đổi chế độ, cường độ bằng tay, bằng giọng nói, hay bằng chính những tiếng ồn xung quanh phát ra. 

Nếu đã quá quen thuộc với những kiểu kích thích từ bạn tình. Giờ đây, mặc quần lót rung ở những nơi công cộng. Bạn sẽ được kích dục bằng bất cứ ai xung quanh. Đây chắc hẳn là trải nghiệm thú vị mà bạn chưa từng thử qua phải không nào.

Một số loại quần sịp gắn được bất kỳ loại trứng rung không dây nào. Bằng cách đặt vào, và trứng sẽ chạm vào massage hột le bên ngoài âm đạo. Nhưng cũng có nhiều kiểu sex toys nữ cỡ nhỏ, chuyên dành cho trường hợp này. Nghĩa là bạn có thể nhét sextoy vào sâu trong âm hộ. Có thể có tới hai động cơ rung, để kích thích cùng lúc cả điểm G bên trong và âm vật - Hột le bên ngoài. Với cách thủ dâm hay kích dục đặc biệt này. Bạn gái thậm chí có thể lên đỉnh cực khoái ngay trước mặt mọi người. 

Chắc hẳn các chàng trai sẽ thấy rất thú vị khi nhìn thấy bạn gái lên đỉnh, trong khi mọi người nhìn mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra, thật là ngơ ngác :D.

Cũng tương đương như quần lót thông thường. Quần sịp rung cũng có nhiều kiểu dáng cực kỳ sexy gợi cảm, tiêu biểu là kiểu quần C-String. Loại đồ lót sexy kiểu lọt khe này, không chỉ tôn lên vẻ đẹp gợi cảm hơn cho vòng 3. Mà còn hỗ trợ bạn gái được kích dục ngay cả khi đang dạo bước trên phố phường.

  • Hàng hiệu chính hãng
  • Hoàn tiền nếu sai hàng
  • Giao hàng 1 giờ
  • Free ship toàn quốc
  • Kín đáo - Tế nhị
  • Thanh toán linh hoạt
  • Được xem hàng trước
  • Bảo hành uy tín

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat