Mua thêm được giảm 50 - 100k

Đặc điểm nổi bật của Nano Toys JeyPlay

Âm đạo giả rung thụt Nano Toys có chức năng thụt giống như các loại máy thủ dâm tự động. Kiểu dáng âm đạo giả và chức năng rung kích thích giống như các mẫu giống thật của phụ nữ. Lại có thêm những âm thanh khiêu gợi phát ra mỗi khi bạn thủ dâm. Đây quả là một sextoy đa năng tuyệt vời cho quý ông, thích trải nghiệm nhiều cảm giác chỉ trong cùng một sản phẩm.

Nano Toys JeyPlay

Silicone y tế chất lượng đảm bảo an toàn


Âm đạo giả tự động Nano sử dụng chất liệu silicon y tế, có độ đàn hồi và dẻo dai cực tốt. Được thiết kế với “nội thất” có những nhú mềm và những đường gân, mô phỏng như âm hộ phụ nữ thật. Cho nam thủ dâm được trải nghiệm cảm giác giống như bạn đang quan hệ tình dục với người thật.

Nano Toys JeyPlay

Bạn có thể thoải mái lộn ngược khối silicon để vệ sinh dễ dàng, mà không sợ bị rách hay nứt. Bạn sẽ thấy bên trong âm hộ giả được thiết kế với những đường gân nổi, nhú mềm phức tạp được mô phỏng bằng công nghệ 3D Vagina cao cấp, cho cảm giác giống thật tuyệt vời.

Nano Toys JeyPlay

3 chế độ tự động thụt như bú mút dương vật


Âm đạo giả tự động Nano không chỉ có âm hộ giống thật. Mà còn được tích hợp chức năng tự động di chuyển, với 3 cường độ khác nhau. Giúp cho bạn trai thoải mái nằm tận hưởng, mà không cần phải dùng tay thao tác. Đây là đặc điểm ấn tượng, mà không có nhiều loại âm đạo giả giống thật có thể làm được điều này.

Nano Toys JeyPlay

10 chế độ rung kích thích giúp kéo dài thời gian sung sướng


Ngoài chức năng tự động thụt. Âm đạo giả tự động Nano còn có thêm 10 chức năng rung kích thích dương vật. Được đặt ở vị trí tương đương với điểm G bên trong âm hộ phụ nữ. Để bạn cảm nhận sự hưng phấn mạnh mẽ thêm, mỗi khi dương vật được đẩy vào sâu nhất.

Nano Toys JeyPlay

Hãy xoay tròn âm đạo giả khi dương vật đang ở sâu trong đó. Bạn sẽ thấy bất ngờ với cảm giác kích thích chưa từng có. Điều không thể xảy ra trong quan hệ tình dục thông thường. Và phải may mắn lắm, nếu bạn có được bạn gái có khả năng dùng lưỡi để mút dương vật cực giỏi. Thì mới có được cảm giác tương tự như vậy.

Nghe tiếng rên khiêu gợi qua headphone cực phê


Vẫn chưa hết, âm đạo giả tự động Nano còn mang đến cho bạn một sự kích thích tuyệt vời nữa. Đó là tiếng rên vô cùng khiêu gợi ! Bạn sẽ được nghe với Headphone đi kèm, để thoải mái nghe tiếng rên la cực lớn, mà không sợ người ngoài có thể nghe thấy.

Nano Toys JeyPlay

Có 3 kiểu rên khác nhau, phù hợp với những mức độ hưng phấn khác nhau. Rên rỉ khi dạo đầu mơn trớn, quằn quại khi sung sướng trào dâng, và rên la hết cỡ khi cực khoái đã đến.

Sử dụng pin sạc Lithium Polymer


Nguồn điện sử dụng pin sạc Lithium Polymer. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất, độ bền cũng đảm bảo lâu hơn, so với các loại dùng pin thông thường. Kết nối chuẩn USB cũng thuận tiện cho bạn sạc với laptop, sạc dự phòng…Rất tiện khi mang đi công tác xa nhà ^^

Nano Toys JeyPlay

Cần có 3 tiếng sạc liên tục để đầy pin. Cho thời gian hoạt động hết công suất trong khoảng 90 phút. Quá dư thời gian cho những anh chàng “5ph” ^^. Thậm chí, nếu bạn quan hệ tình dục trung bình được khoảng 20 phút. Thì khi thủ dâm với âm đạo giả, thời gian chịu trận của bạn chỉ chừng 10 phút mà thôi. Nên âm đạo giả được xem là giải pháp hiệu quả để các bạn trai tập luyện khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh


Các bộ phận của âm đạo giả tự động Nano rất dễ dàng tháo lắp. Để tiện vệ sinh được sạch sẽ. Xem hình minh họa dưới đây để biết cách thao tác bạn nhé.

Nano Toys JeyPlay

Nano Toys JeyPlay

Nano Toys JeyPlay

Hỏi đáp về Nano Toys JeyPlay

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat