Đặc điểm nổi bật của Leten X9 2G

Âm đạo giả tự động LETEN X9 2G sẽ phù hợp cho những ai thích cảm giác dương vật được bú mút, suốt cả ngày mà không biết chán. Các nhú mềm silicon của Sextoy thủ dâm tự động này sẽ massage dọc thân dương vật, từ đầu tới gốc với 2 cường độ nhanh chậm khác nhau.

Leten X9 2G

Nhú mềm silicone cỡ nhỏ kích thích dương vật


Để có thêm cảm giác mút liếm nữa, thì bạn có thể xoay tròn nó xung quanh dương vật của mình. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Sẽ rất tiện lợi cho bạn mang đi sử dụng ở bất kỳ đâu.

Leten X9 2G

Sextoy thủ dâm LETEN sẽ tự động di chuyển ra vào để bú mút dương vật. Các nhú mềm silicon sẽ massage trên khắp thân “thằng nhỏ”. Chỉ cần đường kính dương vật của bạn không nhỏ hơn ngón tay, là đã cảm nhận được sự ma sát rất kích thích từ âm đạo giả.

Leten X9 2G

Hai tần số thụt nhẹ và mạnh sử dụng pin rời chuẩn AA


Có 2 mức độ di chuyển, từ nhẹ nhàng tới mạnh bạo hơn. Bạn có thể giữ cho sextoy ở một vị trí cố định, để cảm nhận rõ rệt hơn sự thay đổi ở 2 chế độ này.

Leten X9 2G

Kích thước nhỏ gọn dễ dàng cất giấu


Âm đạo giả LETEN X9 2G có kích thước rất gọn nhẹ, khả năng nguỵ trang khéo léo. Bạn có thể yên tâm để mang trong túi xách, balo…cho những chuyến đi xa. Và thuận tiện cho bạn được thủ dâm mọi lúc mọi nơi, bởi tiếng ồn phát ra rất nhỏ.

Leten X9 2G

Để đảm bảo chất lượng được duy trì lâu nhất, bạn nên chỉ nên vệ sinh âm đạo giả ở trước và sau mỗi lần sử dụng, với nước ấm và dung dịch vệ sinh là tốt nhất. Không nên sử dụng xà bông, hoá chất tẩy rửa có tính kiềm cao. Cũng như không phơi khô dưới ánh nắng trực tiếp, hay nhiệt độ cao, của máy sấy chẳng hạn.

Leten X9 2G

0 đánh giá Leten X9 2G

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat