Đặc điểm nổi bật của Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

Bản lĩnh đàn ông đó là điều mà các chàng luôn muốn được bạn tình của mình công nhận. Có rất nhiều cách thể hiện ra bên ngoài, nhưng cách mà làm cho bạn tình thật sự hạnh phúc bên mình là điều các cô nàng thích nhất. Dương vật phải to và làm cho bạn tình thỏa mãn. Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing sẽ là lựa chon tuyệt vời để cho bạn có một dương vật đáng mơ ước.

Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

Đặc điểm nổi bật của Yeh Hing


Với kích thước 21cm X 6,5cm là kích thước tiêu chuẩn của các máy tập dương vật hiện nay. Mọi kích thước dương vật đều vừa với máy tập Yeh Hing. Với kích thước như vậy các chàng rất dễ mang theo bên mình, khi đi du lịch công tác.

Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

 

Được làm được chất liệu silicon cao cấp và nhựa ABS vô cùng chắc chắn và an toàn cho cậu bé của các chàng. Khi sử dụng sẽ cảm nhận sự kích thích và sung sướng mỗi khi cái ấy to lên.

Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

Máy tập dương vật Yeh Hing có 3 bộ phận chính gồm bộ phấn ống bơm hút chân không chế tạo bằng công nghệ nano, bộ phận tay kéo và ống dẫn. Đặc biệt có  3 vòng ron kích thước khác biệt để tập luyện tùy theo kích cỡ dương vật của bạn. 3 vòng ron có kích thước vào quá trình luyện tập cho bạn. Theo sự phát triển của duong vật trong quá trình tập luyên. Ngoài ra máy tập còn có thêm một âm đạo giả đi kèm sử dụng để hỗ trợ thêm trong quá trình tập luyện.

Cách luyện tập như thế nào.


Máy sử dụng lực hút chân không, giúp kéo dài dương vật bằng cách mở rộng các mô và mao mạch ở bên trong dương vật. Sử dụng lực kéo bằng tay nên vô cùng an toàn cho dương vật. Các chàng chỉ cần đưa dương vật vào bên trong của máy tập là có thể tập luyện để léo dài dương vật.

Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

Với các vòng ron và âm đạo giả có công dụng giữ cậu bé cố định trong đó, lực hút chân không sẽ mang tới những cảm nhận khác biệt về cậu bé khi tập.

Nếu bạn cảm thấy máy tập bằng tay rất mất thời gian, quả chưa cao. Thì các dòng máy tập tự động là lựa chọn không tồi. Các quý ông có thể tham khảo ở đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/may-tap-duong-vat/

 

Một số lưu ý khi sử dụng máy tập.


Trước khi sử dụng bạn nên dọn dẹp cậu bé sạch sẽ. Thời gian tập tốt nhất là vào lúc sang sớm. Trước khi tập nên massage cậu bé bằng nước ấm nóng để mang lại hiệu ủa lớn nhất khi sử dụng máy tập Yeh Hing. Thời gian tập luyện là 30p một ngày và tập luyện trong vòng 2 tháng. Bạn sẽ thấy dương vật của mình tăng kích thước lên 3 – 5 cm.

Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

Oichin còn rất nhiều máy tập dương vật khác nữa. Mục đích duy nhất đó là phục vụ nhu cầu của tất cả các chàng. Không thể không bỏ qua Máy tập dương vật Penis Enlargement bơm tự động hút cực mạnh tại đây.

Nhanh tay gọi ngay tới Oichin Shop để hưởng những ưu đãi mà không nơi nào có. Phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người , không chỉ là các chàng trai mà còn các cô nàng có ham muốn nữa.

0 đánh giá Máy tập dương vật kéo tay Yeh Hing

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Giaohàng có kín đáo không vậy shop

    Quản trị viên:Chào bạn, gói hàng kín đáo - không ghi tên shop - tên sản phẩm nha bạn. Bên mình có ghi tên sản phẩm theo yêu cầu luôn ạ ( Vd: pin, đt, quần áo, ... )

  • giao trong HCM thì qua nhà vận chuyển nào vậy Shop, và có kín đáo ko Shop

    Quản trị viên:Chào bạn, trong HCM thì bên shop sẽ qua nhà vận chuyển Ahamove. Hàng lúc nào cũng bọc kín đào, không ghi tên shop và tên sản phẩm nên bạn an tâm.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat