Đặc điểm nổi bật của SVAKOM VESPER

Máy massage tình yêu cao cấp Svakom VESPER rung 2 đầu 11 chế độ tỏa nhiệt ấm áp. Silicone y tế cao cấp siêu mềm mịn đạt chuẩn quốc tế an toàn tối đa với bạn. Thiết kế hai đầu độc đáo cầm vừa tay dễ dàng chạm tới mọi ngóc nghách trong âm đạo. Kích thích tối đa hột le và điểm G cùng lúc.

 

Hình ảnh tổng quan máy rung massage và vỏ hộp

 

Chức năng , chất liệu sillicone và cách sử dụng máy rung 2 đầu điểm G âm đạo SVAKOM

Chất liệu sillicone cao cấp máy rung massage cao cấp SVAKOM luôn là 1 trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay trên thị trường sextoy. Đảm bảo đầy đủ các tiêu chí : an toàn, sạch sẽ, mềm mịn màng, không mùi.

 

 

3 nút chức năng : Tỏa nhiệt, bật/tắt, chuyển chế độ

 

Tỏa nhiệt ấm ấp như dương vật giả thật : 38 độ C

 

 

Hướng dẫn cách đặt vào đúng điểm G của phụ nữ

 

11 chế độ rung cho bạn thỏa sức lựa chọn

 

Lỗ cắm sạc pin ( Thời gian sạc : 1h30 - 2h / Thời gian sử dụng liên tục : có thể lên tới 2h )

 

Túi đựng sang trọng, tinh tế của máy rung SVAKOM

 

Kích thước, chất liệu và cách vệ sinh máy rung sextoy 2 đầu SVAKOM

Với kích thước nhỏ gọn phù hợp với những bạn có size "cô bé" nhỏ hay mới lần đầu sử dụng sextoy máy rung massage đều rất phù hợp

 

Về cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Trong quá trình sử dụng Máy rung điểm G SVAKOM VESPER nhỏ gọn, tiện lợi xách theo mọi nơi  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, chế độ bảo hành ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, màu sắc sai ...

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat