Đặc điểm nổi bật của Stronic Drei

Sextoy Stronic Drei không có chế độ rung kích thích giống với bất kỳ một sextoy nào khác. Bù lại, Stronic Drei mô phỏng cách dương vật đàn ông di chuyển khi làm tình một cách thành công nhất. Thiết kế dương vật giả cong dễ dàng chạm tới điểm G nhạy cảm ở sâu bên trong âm hộ. Cùng với các nếp nhăn gấp kích thích cực mạnh lên thành âm hộ. Sextoy sử dụng tốt cho cả hậu môn,  nên đây cũng là Sextoy cho Gay được yêu thích nhất.

Stronic Drei

Thương hiệu và chất liệu


Sextoy cao cấp  Stronic Drei là thương hiệu chính hãng Made in Germany(Đức), với chất liệu Silicon Medical 100%. Để đảm bảo sự hưng phấn rất êm ái, rất thật. Một sự bù đắp hài hoà với kiểu dáng có vẻ “hầm hố” bên ngoài. Có thể nói Sextoy Stronic Drei là một “gã cơ bắp” nhưng rất biết cách chiều chuộng nhẹ nhàng.

Stronic Drei

Kích thích tới cùng  của Sextoy Stronic Drei


Stronic Drei có cách làm cho phụ nữ lên đỉnh không hề giống với bất kỳ sextoy nào khác, bởi nó không hề có chức năng rung kích thích nào. Nhưng bù lại, Sextoy này lại cố gắng mô phỏng cách di chuyển của dương vật đàn ông khi đang giao hợp,  một cách thành công nhất.

Stronic Drei không chỉ dành riêng cho phụ nữ tự sướng, thủ dâm. Mà nó còn hỗ trợ đắc lực trong màn dạo đầu đầy thú vị. Trong khi âm đạo bạn gái được “chăm sóc”  chu đáo, thì bạn trai có thể “rảnh tay” để khám phá nhiều điều thú vị khác trên cơ thể bạn gái. Như vậy, bạn tình lại càng thấy hạnh phúc tuyệt vời hơn.

Stronic Drei

Thiết kế bề mặt kiểu nhấp nhô rất đặc biệt,  có tác dụng kích thích tối đa mọi điểm nhạy cảm bên trong âm hộ, dù chỉ cần những tác động nhẹ nhàng thôi, cũng đủ cho bạn gái cảm đê mê sung sướng. Một cảm giác hưng phấn không quá mãnh liệt, nhưng cực kỳ “tê tái” ^^. Đầu dương vật giả cong 1 góc tiêu chuẩn, dễ dàng chạm tới điểm G nhạy cảm ở sâu bên trong âm hộ, một cách dễ dàng nhất.

Stronic Drei

 

Tối giản với 3 nút bấm cơ bản, Sextoy này cho bạn 4 nhịp điệu, với 6 cường độ khác nhau, từ nhẹ tới mạnh. Là một trong những sextoy kích thích hậu môn hiệu quả nhất, nên Stronic Drei cũng là một trong những loại Sextoy cho Gay được yêu thích nhất đấy.

Stronic Drei

Khi muốn âm đạo được hâm nóng giống như đương vật đi vào bên trong thì Sextoy cao cấp cho nữ Pretty love Digi Fire là lựa chọn tuyệt vời lắm đó. Hâm nóng và kích thicchs âm đạo của các nàng. THam khỏa sản phẩm tại Link: http://oichin.com/sextoy/sextoy-cao-cap-cho-nu-pretty-love-digi-fire-am-nong-nhu-that/

 

Pin sạc tiêu chuẩn


Pin sạc Lithium Polymer với đầu sạc chuẩn USB, rất thuận tiện để bạn sử dụng nhiều nguồn khác nhau. Như sạc bằng laptop, pin dự phòng…Pin sạc không chỉ thuận tiện vì bạn không phải lo lỡ hết pin khi đang dùng giữa chừng. Mà nó còn giúp cho đồ chơi tình dục hoạt động ổn định và mạnh mẽ nhất có thể.

 

 

Stronic Drei

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay tới Oichin để mua cho mình những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu cá nhân. Có thể hâm nóng lại tình yêu của đôi lứa như ngày đầu. Không thì làm quà tặng bạn bè và người thân chẳng hạn.

Stronic Drei

0 đánh giá Stronic Drei

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat