Đặc điểm nổi bật của Pretty Love Uriah

Sextoy cho nữ Pretty Love Uriah có nhịp điệu rung thay đổi theo giọng nói của người sử dụng. Mang đến sự kích thích hưng phấn theo những cách hoàn toàn riêng của bạn. Đầu dương vật giả cong hoàn hảo, đặc biệt phù hợp cho bạn gái thủ dâm, tự sướng.

Pretty Love Uriah

Kích thích vùng nhạy cảm của các cô nàng


Dương vật giả được thiết kế để phù hợp cho phụ nữ thủ dâm tự sướng. Có thể dễ dàng điều khiển, đưa đầu dương vật rung chạm tới điểm G ở sâu bên trong âm đạo. Kết hợp với nhánh rung bên ngoài, có 7 chế độ kích thích âm vật. Bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ và sẽ khiến bạn say mê thỏa mãn trong nhiều giờ thủ dâm liên tục.

Pretty Love Uriah

Bạn mong muốn mạnh mẽ và kích thích những điểm G hơn. Sextoy Bluetooth rung cảm biến âm thanh Nalone Rhythm cao cấp là một trong những sản phẩm giúp bạn tham khảo thêm

 

Kích thích hơn với chức năng Bluetooth


Sextoy này được kết nối bằng Bluetooth với bất kỳ thiết bị di động nào. Đó có thể là điện thoại, là laptop…Để bạn gái được cảm nhận sự kích thích theo từng nhịp điệu riêng. Cảm biến rung theo giọng nói, âm thanh phát ra. Hay là nhịp điệu của 1 bài hát mà bạn thích.

Pretty Love Uriah

Kích thích chân thật và chống nước tuyệt đối


Kích thước đầu dương vật chỉ tương đương như của đàn ông thật. Nên bạn gái khi sử dụng sẽ có cảm giác rất quen thuộc, và yêu thích. Vì thủ dâm với Sextoy Pretty Love Uriah sẽ khiến phụ nữ rất dễ đạt cực khoái.

Pretty Love Uriah

Chức năng rung cảm biến theo giọng nói sẽ hoạt động tốt trong điều kiện phòng thông thường. Nếu bạn sử dụng trong phòng tắm, thì khả năng chống thấm nước của Sextoy Pretty Love Uriah sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Pretty Love Uriah

Tại Oichin mang đến cho bạn điều gì?


Khi quý khách hàng mua Sextoy Pretty Love Uriah tại Oichin sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm và miễn phí ship nhanh chóng trên toàn quốc.

Trong cùng đơn hàng, mua càng nhiều được hưởng khuyến mãi càng hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý. Hãy để chúng tôi đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong đời sống tình dục của bạn nhé!

Pretty Love Uriah Pretty Love Uriah

0 đánh giá Pretty Love Uriah

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat