Đặc điểm nổi bật của Pretty love Digi Fire

Sextoy cao cấp Pretty love Digi Fire là sản phẩm đồ chơi tình dục của thương hiệu Pretty love, sextoy hoàn toàn là silicon dành cho nữ giới sử dụng, dương vật giả được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ như một dương vật kích thích ham muốn tình dục ở nữ giới, giúp nữ giới thủ dâm thỏa mãn nhu cầu tình dục trong những lúc cô đơn trống vắng.

Dương vật giả cao cấp Digi Fire thương hiệu Pretty love 3

Đặc điểm nổi bật của Pretty love Digi Fire


Kích thước: 24.5cm x 3.8 cm đây là kích thước tiêu chuẩn của dàn ông Viêt. Nên rất thuận tiện với cho các nàng khi thủ dâm, không gây đau khi đưa sản phẩm vào bên trong âm hộ của chị em.

Dương vật giả cao cấp Digi Fire thương hiệu Pretty love 5

Chất liệu của Pretty love Digi Fire là Medical Silicone đó là chất liệu an toàn với mọi bề mặt da, kể cả da mẫn cảm nhất. Các nàng có thể tự do thoải mái thủ dâm mà không cần dùng tới bao cao su.

Thiết kế của Sextoy cao cấp giống như dương vật thật nhưng hơi cong phần đầu và phình to ra hơn ở đầu dương vật. Để khi thủ dâm dương vật không rơi ra ngoài khi các nàng đang trong cao trào của cảm xúc.

Kích thích khoái cảm các nàng


Pretty love Digi Fire có tất cả 10 chế độ rung kích thích điểm G. Nút bấm nằm ngay tại tay cầm của sẩn phẩm, các nàng có thể vừa thủ dâm vừa bấm nút chọn chế độ phù hợp nhất với mình để cho các nàng có khoái cảm cực độ nhất. Rung đó là điều đặc biệt mà Pretty love Digi Fire mâng lại cho chị em.

Dương vật giả cao cấp Digi Fire thương hiệu Pretty love 3

Rất ít có sextoy nào mà có chế độ tỏa nhiệt ra bên ngoài. Nhưng Pretty love Digi Fire lại làm được điều đó. Còn gì hạnh phúc hơn khi có vật gì đó ấm nóng đưa vào trong âm hộ của mình. Giống như một chàng trai to cao lực lưỡng đang làm tình với nàng. Kích thích mọi ngóc ngách bên trong âm hộ của nàng làm nầng phải kêu lên vì sung sướng.

Pretty love Digi Fire

Chỉ âm hộ thôi ư, không những thế Sextoy cao cấp Pretty love Digi Fire còn có phần tai thỏ để kích thích hột le của các nàng, khi  Pretty love Digi Fire rung lên đồng thời tai thỏ cũng rung lên kích thích vào hột le của chị em. Không những ấm nóng bên trong mà còn kích thích bên ngoài cham tới mọi điểm G của các nàng.

Dương vật giả cao cấp Digi Fire thương hiệu Pretty love 2

Khi các nàng gần lên đỉnh các nàng muốn cảm xúc ngày càng mạnh và kihs thích hơn trước, Nhưng có một điều đó là khi đó các nàng muốn buong tay ra tận hưởng cảm xúc. Hãy để Sextoy Bluetooth rung cảm biến âm thanh Nalone Rhythm làm điều đó nhờ vào chế độ âm thanh thông qua Bluetoot. các nàng chỉ cân fnois và máy sẽ làm theo. Nghe tới đây đả kích thích chưa nào.

 

Pin và khả năng chống nước


Máy sử dụng nguồn biên sạc cổng USB nên các nàng có thể sạc ở bất kỳ vị trí nào, Máy tính bảng, laptop mà không cân flo lắng về độ an toàn của sản phẩm.

VỚi khả năng chống nước 100% các chị em có thể tự do thoải mái thủ dâm ở bất kỳ đâu, như nhà tắm bể bơi... mà không lo điều gì về sản phẩm

Pretty love Digi Fire

Tất cả các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng, sản phẩm được gói kỹ lưỡng, kín đáo đảm bảo sự riêng tư và tuyệt mật cho khách hàng. Đến với Oichin bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất để giúp đời sống tình dục luôn viên mãn và trọn vẹn. Hãy gọi ngay cho Shop để mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng.

0 đánh giá Pretty love Digi Fire

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Sản phẩm này có bảo hành không shop

    Quản trị viên:Chào bạn, có nha bạn ơi, bạn có thể đọc phần chi tiết bảo hành trên website nha

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat