Đặc điểm nổi bật của Ngón tay rung matxa âm đạo

Ngón tay rung massage là loại đồ chơi tình dục được sử dụng phổ biến trong màn dạo đầu. Sử dụng sextoy này để kích thích lên các vùng nhạy cảm của phụ nữ, sẽ làm tăng hưng phấn, ham muốn tình dục mãnh liệt hơn. Sextoy có thể phù hợp cho cả bạn gái thích thủ dâm, tự sướng.

Ngón tay rung matxa âm đạo

Hứng phấn cùng các ngón tay


Đồ chơi tình dục này được dùng để đeo vào ngón tay, giúp hỗ trợ kích thích hưng phấn nhiều hơn cho bạn gái. Chất liệu hoàn toàn được làm bằng silicon đàn hồi tốt, nên bạn có thể đeo vừa vào mọi ngón tay. Để phù hợp với từng trường hợp khác nhau.

Sextoy này có thể sử dụng cho bạn gái tự thủ dâm hoặc được bạn tình kích thích ở màn dạo đầu, sẽ làm tăng ham muốn và hưng phấn tình dục mãnh liệt hơn, trước khi “xung trận”.

Ngón tay rung matxa âm đạo

Nếu bạn thấy những ngón tay chưa làm bạn kích thích và mong muốn hơn thế nữa. Dụng cụ làm tình bú liếm phụ nữ Touge lưỡi giả rung kích thích sẽ giúp cho bạn thêm thú vị hơn.

 

Chất liệu và nguồn pin an toàn


Phần đầu ngón tay rung còn có các gai mềm silicon. Chi tiết này sẽ phát huy tác dụng đáng kể khi sự xúc chạm là rất nhẹ nhàng trên da thịt. Bạn trai nên lưu ý chi tiết này, để sử dụng cho âm vật – hột le ở âm đạo bạn gái. Sẽ rất hiệu quả đấy.

Ngón tay rung matxa âm đạo

Nguồn cấp điện từ 3 pin điện tử, chuẩn LR44. Khi nào hết pin, bạn dễ dàng tháo rời bộ phận rung để thay mới.

Đối với chất liệu silicon, nên vệ sinh bằng nước sạch, hoặc bằng dung dịch vệ sinh ở trước và sau mỗi lần sử dụng, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngón tay rung matxa âm đạo

Oichin mang đến cho bạn những gì


Đến với Oichin bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, giá cả và còn được tận hưởng rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn nữa.

Khi mua ngón tay rung massage tại Oichin bạn sẽ được miễn phí ship và nhận ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua sản phẩm tiếp theo trong cùng đơn hàng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự kín đáo, lịch sự và riêng tư cho bạn, đảm bảo sản phẩm đến tay nhanh chóng và bí mật

Oichin còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn khác hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một đời sống tình dục viên mãn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Ngón tay rung matxa âm đạo

Hỏi đáp về Ngón tay rung matxa âm đạo

  • Rung co manh ko

    Rung êm và tê tái lắm bạn