Đặc điểm nổi bật của Máy massage vú Momo

Massage ngực Momo có tác dụng kích thích làm hồng tươi nhũ hoa bạn gái. Nhờ cơ chế massage lên từng vị trí nhỏ li ti trên đầu ti, bằng những nhú mềm silicon êm ái. Sự kích thích này làm tăng cường sự trao đổi chất, tăng cường lưu thông máu tới nhũ hoa. Sử dụng máy massage ngực Momo một thời gian sẽ làm nhũ hoa của bạn mềm mại, hồng tươi hấp dẫn hơn. Sextoy cho nữ này rất phù hợp cho phụ nữ sau khi sinh, muốn làm đẹp vòng 1 của mình hơn.

Máy massage vú Momo

Tại sao nên chọn Máy massage vú Momo


Nhũ hoa phụ nữ là một trong những điểm hấp dẫn nhất, luôn khiến cánh mày râu thèm muốn và quan tâm nhất. Sở hữu một cặp vú căng tròn đầy đặn, cùng với nhũ hoa mềm mại, hồng tươi luôn là mơ ước của mọi phụ nữ, khiến họ tự tin hơn, quyến rũ hơn trong mắt bạn tình.

Máy massage vú Momo

Tác nhân chủ yếu của sự khác biệt này, nằm ở cơ địa của từng cá nhân. Đa số những phụ nữ có nhũ hoa nhô cao và kích thước lớn thường bị thâm đen, bất kể tuổi tác. Nằm ở vị trí cách xa cơ thể, tương đương như bộ phận sinh dục nam cũng vậy. Ở vị trí này, máu thường ít được bơm tới, dẫn đến quá trình trao đổi chất bị hạn chế. Máy massage vú Momo sẽ giúp chị em laays lại sự hồng hào như ngày nào.

Tính năng vượt trội của sản phẩm


Các bạn nữ hãy tích cực thực hiện các bài tập hiệu quả cho bầu vú và nhũ hoa của mình. Với việc sử dụng máy massage ngực Momo, có cơ chế kích thích hưng phấn ở nhũ hoa, tăng cường bơm máu giúp cải thiện quá trình trao đổi chất. Thì đây là biện pháp hiệu quả, an toàn giúp các bạn nữ tự tin hấp dẫn hơn.

Máy massage vú Momo

Làm hồng đầu ti nhiều khi chưa kích thích các ông chồng bằng cách làm hồng âm đạo. Tạo cảm giác kích thích cho các ông chồng các ông chồng sẽ không ngại ngần bú và kích thích vùng đó bằng lưỡi đâu. Nếu muốn làm thế thì Máy hút âm đạo Clitoral Pump làm múp và hồng âm đạo là lựa chọn tuyệt vời đáy các quý bà ạ.


Các gai mềm silicon sẽ xoay tròn đều ở đầu ti, và rung nhẹ ở khu vực vòng tròn xung quanh. Chức năng kích thích đa chế độ giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy kích thích, hưng phấn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi các chế độ bằng điều khiển riêng biệt

Máy massage vú Momo

Mý sử dụng pin AAA nên rất dễ thay pin, hiệu quả thì các bạn nên tập ít nhất 30 phút mỗi ngày đều đặn trên 30 ngày sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Máy massage vú Momo

Hãy nhắc máy lên và gọi ngay tới Oichin để mua cho mình những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhu cầu cá nhân. Có thể hâm nóng lại tình yêu của đôi lứa như ngày đầu. Không thì làm quà tặng bạn bè và người thân chẳng hạn.

Máy massage vú Momo

 

0 đánh giá Máy massage vú Momo

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat