Đặc điểm nổi bật của Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Sextoy massage âm đạo Loving World có dáng cong rất phù hợp cho phụ nữ sử dụng để thủ dâm. Chất liệu silicon cao cấp, bề mặt trơn mịn. Kết hợp với những chế độ rung kích thích từ nhẹ tới mạnh. Sẽ massage âm đạo cho cảm giác vừa mạnh mẽ nhưng không kém phần êm ái dễ chịu.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Thiết kế, kích thước tạo cảm xúc


Sextoy Loving World được thiết kế để phục vụ nhu cầu tự thủ dâm của phụ nữ. Góc cong hoàn hảo rất thuận tiện cho người sử dụng tự điều khiển. Bề mặt đồ chơi tình dục này rất trơn mịn.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Sextoy Loving World có đường kính khoảng 3.5cm. Lớn hơn một chút so với kích thước dương vật trung bình của đàn ông châu Á. Nên nó sẽ phù hợp hơn với phụ nữ đã quan hệ tình dục nhiều, kích thước âm đạo lớn.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Kích thích điểm G ra sao


Kết hợp với thiết kế đặc biệt, để khi bạn bật chế độ rung lên, và chà sát lên mép âm đạo. Sẽ cho bạn sự hưng phấn tuyệt vời. Bạn dễ dàng điều khiển cho dương vật di chuyển trượt trên âm vật. Vừa đưa dương vật giả vào sâu trong âm đạo. Cứ thế liên tục, mỗi động tác di chuyển ra vào, vừa kích thích điểm G, vừa kích thích âm vật. Khoái cảm không chỉ có vậy. Các kích thích thành Âm đạo tạo cho các nàng khaois cảm dâng trào.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

CÒn gì tuyệt vời hơn khi các nàng vừ nằm vừa cho dương vật đưa ra đưa vào âm hộ. Giống như một tràng trai đang đưa dương vật của mình vào cảm giác sung sướng vô cùng.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Đối với các bạn nữ mới bắt đầu thì sử dụng sản phảm kích thước vừa phải có thể gọi là nhỏ. Nếu muốn có cảm giác âm hộ vừa được Massage mà dương vật ấm nóng đi sâu vào bên tỏng như âm vật, như được làm tình với tràng trai thật sự. Sản phẩm Sextoy cao cấp cho nữ Pretty love Digi Fire là lựa chọn tuyệt vời. Tham khảo sản phẩm tại đường link: http://oichin.com/sextoy/sextoy-cao-cap-cho-nu-pretty-love-digi-fire-am-nong-nhu-that/

 

Pin sạc và chống nước 100%


Pin sạc chuẩn kết nối USB rất dễ sử dụng. Bạn có thể sạc qua cổng usb của laptop, sạc dự phòng, đầu sạc hỗ trợ cổng usb.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Đồ chơi tình dục này có khả năng chống thấm nước 100%. Để bạn thoải mái thủ dâm trong phòng tắm, dưới vòi nước, hay ngâm trong bồn tắm, bể bơi…

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho OIchin để có thể mua cho mình những sản phẩm  chất lượng mà không nơi nào có được như Oichin đây. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Shop Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

0 đánh giá Máy massage âm đạo phụ nữ Loving World

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat