Đặc điểm nổi bật của LELO SORAYA

Lelo Soraya mang đến sự kích thích mạnh mẽ theo cách hoàn toàn riêng biệt. Không thể lẫn lộn với bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác, cho dù là giống nhau về ngoại hình. Sextoy có thiết kế đẳng cấp và sang trọng, cho ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự sang trọng, đẳng cấp, tinh tế trong từng chi tiết. Là đặc điểm ấn tượng nhất của sextoy Lelo Soraya. Bất kỳ phụ nữ nào cũng đều bất ngờ và yêu thích khi được tặng món quà đặc biệt này.

LELO SORAYA

Kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể


Lelo Soraya phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu khác nhau. Có thể giúp phụ nữ tự thủ dâm dễ dàng lên đỉnh, và thỏa mãn được nhu cầu tình dục. Dùng kết hợp khi quan hệ, được bạn tình sử dụng để kích thích các điểm nhạy cảm khác, cùng lúc với giao hợp. Như đầu núm vú, âm vật, lỗ hậu môn. Sẽ càng làm bạn gái thêm hưng phấn bội phần. Sử dụng sextoy là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất, để giúp phụ nữ đạt cực khoái.

LELO SORAYA

Nhánh rung massage âm vật khi kết hợp cùng đầu rung kích thích điểm G ở sâu trong âm đạo. Sẽ mang đến sự khoái lạc không giới hạn cho bạn gái. Mặc dù chức năng và kiểu dáng có thể không khác nhiều so với các loại đồ chơi tình dục khác. Nhưng cách rung kích thích của Lelo Soraya, là rất đặc biệt. Bạn sẽ không thể cảm nhận những điều đó, ở bất kỳ loại sextoy nào khác.

LELO SORAYA

Chất liệu cao cấp, kích thước phù hợp


Là một sextoy nổi tiếng đến từ châu Âu, nhưng Lelo Soraya là có kích thước phù hợp với phụ nữ Á Đông. Đường kính dương vật chỗ lớn nhất chỉ có 3.6cm. Kết hợp với chất liệu silicon cao cấp, trơn mịn tuyệt đối. Để dễ dàng trượt vào trong âm đạo, mà không chút vướng víu hay khó chịu gì.

LELO SORAYA

Chất liệu silicon cao cấp cho cảm giác cực kỳ trơn mịn khi chạm vào. Để đầu dương vật vừa rung massage bên ngoài âm vật. Có thể dễ dàng trượt nhanh vào sâu tận bên trong âm đạo. Thiết kế nguyên khối bằng lớp ngoài silicon, Lelo Soraya chống thấm hiệu quả. Để bạn thoải mái “ngâm tôm” dương vật giả trong âm đạo suốt nhiều giờ liền.

LELO SORAYA


Ngoài ra, Oichin cho bạn thêm tham khảo với Đồ chơi tình dục nữ cao cấp LELO ISLA kích thích điểm G với 6 kiểu rung mạnh mẽ khác nhau và giá mềm hơn.

 

Pin sạc bền bỉ


Pin sạc được sản xuất dành riêng cho bộ sản phẩm. Bạn chỉ nên sử dụng đầu sạc của Lelo, không nên dùng nguồn từ các thiết bị khác. Dùng hàng chính hãng, sẽ có thời gian sạc pin nhanh hơn. Sau mỗi lần sử dụng, chỉ cần sạc khoảng 1~1,5 tiếng là đầy pin. Để duy trì khả năng hoạt động khoảng 5~6 tiếng liên tục. Khi pin đầy, sẽ có đèn báo sáng rực để bạn nhận biết.

LELO SORAYA

Bạn nên mua LeLo Soraya ở đâu ?


Tại Oichin, bạn mua sản phẩm thứ 2 bất kỳ trong cùng đơn hàng với Lelo Soraya bạn sẽ nhận ngay chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Tất cả các đơn hàng đều được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc với thời gian nhanh chóng, sản phẩm được gói kỹ lưỡng, kín đáo đảm bảo sự riêng tư và tuyệt mật cho khách hàng.

Đến với Oichin bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất để giúp đời sống tình dục luôn viên mãn và trọn vẹn.

 

LELO SORAYA LELO SORAYA  Sex toy cao cấp LELO SORAYA món quà tình dục đẳng cấp cho nữ 9 LELO SORAYA

0 đánh giá LELO SORAYA

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat