Mua thêm được giảm 50 - 100k

Đặc điểm nổi bật của Gel titan 50ml

Gel Titan đối với rất nhiều cô nàng dương vật của bạn tình là điều mà các nàng quan tâm. Muốn bạn trai của mình có dương vật thật to và kích thích. Có rất nhiều cách làm cho dương vật to lên, như là phẫu thuật, dùng các loại máy tập. Nhưng cách đơn giản hơn cả đó là sử dụng các loại Gel giúp tăng kích thước dương vật. Oichin xin đưa ra cho các bạn Gel titan làm tăng kích thước và kéo dài thời gian cho phái mạnh. Sẽ giúp các chàng có một dương vật đáng mơ ước.

Gel Titan 50ml tinh khiết giúp tăng thời gian quan hệ và kích thước dương vật

Gel Titan 50ml tăng thời gian quan hệ và kích thước dương vật

Gel titan là sản phẩm có thương hiệu từ nước Nga. Với thành phần được bào chế hoàn toàn từ thiên nhiên vì thế sản phẩm này sẽ giúp làm tăng kích thước dương vật một cách từ từ, bền vững và tự nhiên mà không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến cậu nhỏ cũng như sức khỏe nam giới. Gel bôi trơn cho nam lấy lại sự tự tin của bản thân mình dựa vào kích thước dương vật.

Gel Titan 50ml tăng thời gian quan hệ và kích thước dương vật

Cách sử dụng Gel Titan một cách hiệu quả tối đa và an toàn nhất

Để mang lại hiệu quả tốt, bạn nên làm theo cách sau. Vệ sinh dương vật sạch sẽ và khô ráo. Sau đó cho một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay và bôi đều lên dương vật. Sử dụng tay massage nhẹ từ 5 đến 10 phút. Cần sử dụng thường xuyên mỗi ngày 2 lần sáng ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ cảm nhận thay đổi kích thước sau thời gian sử dụng từ 3 đến 4 tuần, sự thay đổi rõ rệt trong 1 đến 4 tháng sau khi sử dụng gel titan Nga.

Khả năng giường chiếu gia tăng đáng kể. Kích thước cậu nhỏ cải thiện sau khi sử dụng. Cảm giác khoái cảm khi yêu trở nên mạnh mẽ hơn. Kích thước dương vật cải thiện đáng kể, bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều, thời gian quan hệ lâu hơn cảm giác cực khoái thõa mãn hơn khi sử dụng với sex toys.

Cách sử dụng Gel Titan một cách hiệu quả tối đa và an toàn nhất
 

Đối với các chàng sau khi sử dụng Gel titan mà muốn thêm cho mình khả năng dương vật làm tình tốt hơn. Thì Oichin shop đả có cho mình sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay Made in USA là lựa chọn tuyệt vời. Giúp cho các chàng làm tình lâu hơn trước. Các chàng có thể tham khảo sản phẩm máy tập dương vật để có như của quý như mong muốn 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Gel titan

Dương vật hàng khủng luôn là điều mà các chàng mong muốn nhất. Có anh chàng nào mà không thích khen dương vật to đâu. Đó là điều giúp các chàng tự tin hơn trong quan hệ với bạn gái. Hãy là những người thông thái giúp cho mình có được kích thước dương vật to lớn làm cho bạn tình hạnh phúc khi bên mình. Các bạn nữ có thể mua cho bạn trai của mình để làm quà thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Oichi Shop luôn có rất nhiều sản phẩm phục vụ tất cả nhu cầu của bản thân mình và mọi người. Tại đường dẫn Oichin Shop các bạn có thể mua rất nhiều sản phẩm khác nhau nữa.

 

Hỏi đáp về Gel titan 50ml

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat