Đặc điểm nổi bật của Dynamo Delay 22ml

Dynamo Delay Giúp các chàng lấy lại bản lĩnh của mình khi quan hệ với các nàng, thời gian lâu hơn, khoái cảm tăng lên, các nàng sẽ muốn làm tình với bạn mãi thôi. Nàng sẽ mê mẫn ham muốn nhiều cuộc yêu hơn.

Dynamo Delay 22ml chống xuất tinh sớm Made in the USA

Thuốc Xịt Dynamo Delay 22ml kéo dài thời gian quan hệ hàng chuẩn USA

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo delay là loại thuốc tuân thủ theo FDA duy nhất trên thị trường với công thức Lidocain 13% giúp nam giới và bạn tình của họ kéo dài niềm vui cho tình dục lâu dài hơn. Ngoài Dynamo thì còn một số thương hiệu cũng nổi tiếng không kém cạnh như Gel tăng thời gian làm tình TSN Max 50ml

Thuốc Xịt Dynamo Delay 22ml kéo dài thời gian quan hệ hàng chuẩn USA

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo delay an toàn, không gây dị ứng hay bỏng rát cho khu vực nhạy cảm của nam giới. Cánh mày râu hoàn toàn yên tâm khi có Dynamo delay đồng hành cùng trong các cuộc giao ban. Thuốc giảm bớt sự nhạy cảm khi quá phấn khích của cậu nhỏ, từ đó giúp cuộc yêu được kéo dài thêm.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Dynamo delay an toàn, không gây dị ứng

Thuốc sịt có công dụng rất tuyệt vời ngoài ra thuốc sịt còn có các loại gel bôi trơn cho Dương vật. Hãy tham khảo thêm các loại gel bôi trơn tại Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm phù hợp với mình và bạn tình.

Cách sử dụng Chai xịt Dynamo Play 22ml có thể kết hợp với dầu bôi trơn

Lắc đều chai xịt trước khi sử dụng. Xịt vào tau và thoa lên đầu dương vật hoặc có thể xịt trực tiếp. Xịt tốt nhất là khi dương vật đã cương cứng. Có thể xịt 3-4 hơi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Có thể dùng kết hợp với cả dầu bôi trơn. Sau khoảng 5 phút thuốc có tác dụng bạn có thể rửa sạch nếu sợ bạn tình phát hiện.

Dynamo Delay công dụng hiệu quả an toàn

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Shop sextoy Oichin để có thể mua cho mình những sản phẩm chất lượng và hoàn toàn tự nhiên giúp thảo mãn nhu cầu của bản thân và bạn tình. Ngoài ra shop còn rất nhiều sản phẩm khác nữa phục vụ nhu cầu của các nàng các chàng. Giúp hâm nóng lại tình yêu đôi lứa.

 

1 đánh giá Dynamo Delay 22ml

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat