Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Ngày nay nhu cầu thủ dâm không còn xa lạ với tất cả chị em nữa. Để thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình, chị em cần những sản phẩm an toàn và chất lượng. Dương vật giả gắn tường rung thụt điều khiển từ xa Wanle tỏa nhiệt là lựa chọn tuyệt vời như vậy. Sẽ giúp cho các cô nàng lấy lại cảm xúc của bản thân mình mỗi khi thủ dâm.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Kích thước và chất liệu tạo cảm xúc


Chất liệu silicon ABS cao cấp mỗi khi các cô nàng cầm nắm dương vật cảm giác chân thật nhất. Các cô nàng có thể sử dụng mà không cần dùng tới bao cao su khi thủ dâm đâu. Sản phẩm đả được Oichin kiểm định về độ an toàn của sản phẩm. Cảm xúc đó là điều mà Oichin luôn hướng tới cho khách hàng.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

So với nhiều sản phẩm khác thì, dương vật giả gắn tường rung thụt điều khiển từ xa Wanle có kích thước tương đối vừa phải. Đó là kích thức tiêu chuẩn của đàn ông Á Châu. Không quá to dành cho phụ nữ Châu Á. Mang lại cho các nàng sự thoải mái và chân thật nhất mỗi khi sử dụng dương vật giả Wanle.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Oichin còn có cho riêng bạn Dương vật giả tự động ngoáy thụt 10 chế độ Easylove có gắn tường.Đó sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho cô bé của bạn. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

 

Kích thích điểm G bên trong cô bé


Nhiều cô nàng đả tự hỏi thủ dâm có thích như được làm tình không ? Oichin xin đưa ra Dương vật giả gắn tường rung thụt điều khiển từ xa Wanle có cả chức năng tỏa nhiệt không kém gì dương vật của đàn ông. Mỗi khi đưa vào bên trong của cô bé cảm giác ấm nóng sẽ lan tỏa khắp âm hộ các nàng. Mang tới các nàng sự sung sướng và lên đỉnh nhanh nhất.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Chức năng gắn tường và có thể xoay 120 độ, là điều được rất nhiều quý cô mong đợi. Nhà tắm là nơi mà rất nhiều người chọn cho mình làm nơi thủ dâm. Có thể thức hiện mọi tư thế mà mình mong muốn.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Chế độ điều khiển từ xa tới 12m sẽ không làm cho nàng thất vọng đâu. Các chàng có thể coi đó là sự bất ngờ làm cho bạn tình của mình thật sự thỏa mãn và hạnh phúc. Các nút bấm có công dụng tuyệt vời giúp thay đổi các chức năng làm cho bạn tình của mình thảo mãn.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Dương vật giả gắn tường rung thụt điều khiển từ xa Wanle là sản phẩm cho màn dạo đầu tuyệt vời. Giúp bạn và bạn tình thỏa mãn và sung sướng nhất trong cuộc vui của mình.

Pin và cách bảo quản sản phẩm


Dương vật giả gắn tường rung thụt điều khiển từ xa Wanle sử dụng nguồn pin USB sạc nên vô cùng an toàn với người sử dụng.  Với khả năng chống nước nên có thể thủ dâm ở mọi nơi mình muốn.

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Với kích thươc nhỏ gọn các nàng có thể mang theo bên mình dù bất kỳ đâu và nơi nào. Không còn phải lo lắng mỗi khi muốn thủ dâm khi xa bạn tình nữa. Oichin còn có rất nhiều sản phẩm khác nữa phục vụ nhu cầu của tất cả các chị em. Có thể tham khảo sản phẩm tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/duong-vat-gia/giong-that/

Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay Shop Oichin để mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Để giúp bạn và bạn tình hâm nóng lại tình yêu của mình. Và l&agra

0 đánh giá Dương vật giả điều khiển từ xa Wanle

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat