Đặc điểm nổi bật của Super Sarver

Tính năng đặc biệt Cu giả siêu khủng Super Sarver


Dương vật giả Super Sarver có kích thước thuộc hàng khủng, đặc biệt to và dài. Chất liệu silicon của đồ chơi tình dục này rất mềm, tương đương như dương vật đàn ông thật. Kết hợp với 7 chế độ rung cực mạnh, Super Sarver hứa hẹn sẽ mang đến cho phụ nữ những trải nghiệm cực mạnh, nhưng cũng rất êm ái và dễ chịu

Video giới thiệu Cu giả siêu khủng Super Sarver

Kích thước thuộc hàng khủng


Với đường kính dương vật lên tới gần 5cm, Super Sarver chắc chắn sẽ “khỏa lấp” được mọi âm đạo, dù lớn tới đâu. Dương vật giả Super Sarver sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phụ nữ lớn tuổi. Những người có nhu cầu ham muốn tình dục rất cao, và có những yêu cầu nhiều hơn ở khả năng kích thích của dương vật.

Cu giả siêu khủng Super Sarver siêu mềm rung siêu mạnh 2

Chất liệu tạo ra cảm xúc


Chất liệu silicon mềm mại giống thật nhất. Cũng là một trong số sextoy có cường độ rung kích thích mạnh mẽ nhất. Khi đưa vào âm hộ như được nong ra, bề mặt dương vật có các gân kích thích lên thành âm vật tạo ra cảm xúc khó tả. Thân dương vật giả có khả năng bẻ cong 360 độ, và giữ cố định trạng thái đó. Nên nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

 

Cu giả siêu khủng Super Sarver siêu mềm rung siêu mạnh 5

Đối với các nầng chưa tự tin và cũng muốn thử cảm giác âm hộ nong ra một cách vừa phải thì Dương vật giả dán tường Lovetoy 8.5 Inch  là lựa chọn vừa phải vì không quá to hon so với kích thước dương vật đàn ông Việt. Cho chị em sự kích thích vừa phải không gây dau đớn cho chị em khi sử dụng.

 

PIn sử dụng và cách bảo quản


Sử dụng năng lượng tới 4 pin AA. Nếu bạn dùng pin chất lượng tốt, chắc chắn khả năng rung kích thích của Super Sarver sẽ khiến bạn rất bất ngờ. Điều khiển tách rời cũng thuận tiện hơn khi bạn gái sử dụng để thủ dâm.

Bạn nên rửa và ngâm dương vật giả với nước ấm trước khi sử dụng. Nước ấm có tác dụng làm mềm silicon hơn, cảm giác ấm nóng như thật cũng khiến phụ nữ dễ chịu hơn.

Cu giả siêu khủng Super Sarver siêu mềm rung siêu mạnh 1

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách sử dụng hiệu quả nhất. Hay bất cứ khi nào cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng !

Hãy tham khảo Shop ở Link sau: Oichin.com

Cu giả siêu khủng Super Sarver siêu mềm rung siêu mạnh 3

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Super Sarver

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat