Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU

Hiện tại, dương vật giả Shequ Big Detective đang là một trong những sản phẩm mới nhất. Khác với những dương vật giả khác thì sextoy sử dụng điều khiển từ xa. Sextoy không chỉ giúp các bạn nữ thủ dâm giải tỏa sinh lý, hay các cặp les thỏa mãn cho nhau mà còn là trợ thủ cho các quý ông giúp kích thích các màn dạo trở nên hấp dẫn và nhanh chóng.

Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 11

Điểm tựa vững chắc


Dương vật giả Shequ Big Detective siêu mềm mịn hít tường chân không siêu chắc chắn. Sextoy sẽ giúp chị em thủ dâm dễ dàng với nhiều tư thế khác nhau. Dương vật giả còn có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Sự kết hợp giữa tính năng gắn tường và chống nước sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng tại môi trường như nhà tắm hay bể bơi,.... Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn để tận hưởng cuộc vui trong nhiều không gian khác nhau.

Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 12

Thú vị với chức năng điều năng từ xa


Sextoy tích hợp nhiều tính năng rung giúp các nàng thủ dâm có nhiều kích thích điểm G khác nhau. Sextoy còn có thể điều khiển từ xa giúp các cặp vợ chồng thú vị hơn với màn dạo đầu. Bạn có thể đứng từ xa và điều chỉnh chế độ rung từ nhẹ nhàng và mạnh mẽ, giúp các nàng trải qua nhiều cảm giác thăng hoa.

Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 8

Kiểu dáng chân thật


Sextoy được thiết kế với kiểu dáng giống như một dương vật thật. Khi dương vật rung các đường gân bên ngoài chạm vào thành âm đạo sẽ khiến cho bạn cảm thấy sung sướng như đang quan hệ với bạn tình. Sextoy được sử dụng chất liệu silicone cao cấp siêu mềm mịn này tạo cho chị em cảm giác chân thực đến kinh ngạc như đang cầm trên tay cậu nhỏ thật sự. Những điều này tạo nên cho các nàng cảm giác gần gũi thân quen với chị em.

Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 6

Thuận tiện khi sử dụng pin


Phần dương vật thì sử dụng pin sạc bằng cổng USB thuận tiện cho bạn có thể sạc bằng laptop, cốc sạc điện thoại,... Còn phần điều khiển thì sử dụng pin AAA giúp bạn có thể dễ dàng tháo lắp giống như lắp một chiếc điều khiển tivi.

Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 4

Bạn có thể tham khảo thêm Dương vật giả siêu VIP Loving World Dildo gắn tường siêu mạnh với nhiều chế độ rung khác nhau, nó còn có thêm nhánh phụ sẽ giúp bạn được kích thích các điểm G từ bên trong đến bên ngoài của âm đạo.

 

Oichin mang đến cho bạn những gì


Khi quý khách hàng mua dương vật giả Shequ Big Detective tại Oichin sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm và miễn phí ship nhanh chóng trên toàn quốc.

Bạn hãy liên hệ holine của Oichin được hưởng khuyến mãi càng hấp dẫn khác.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Oichin luôn mang đến cho bạn thoải mái và thăng hoa hơn với bạn tình

Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 10 Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 9 Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 3 Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU Big Detective silicone mềm 2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Dương vật giả điều khiển từ xa SHEQU

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat