Đặc điểm nổi bật của Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột được xem là “cứu cánh” cho các đấng mày râu yếu sinh lý. Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hay đơn giản là người có dương vật nhỏ. Muốn tìm cách chiều lòng bạn tình. Đàn ông khi sử dụng dương vật giả dây đeo, vừa tạo được cảm giác làm tình đúng là thật. Mà vẫn đảm bảo có một “thằng nhỏ” dư sức đảm nhận vai trò chính ^^

Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

Chế độ rung của sản phẩm.


Bản thân dương vật giả này cũng mang lại sự hưng phấn đặc biệt cho bạn nữ. Ở đầu dương vật giả, có chức năng rung kích thích. Kết hợp với chiều dài và đường kính lý tưởng. Chắc chắn có thể chạm tới tận điểm G bên trong âm hộ. Với điều khiển tách rời, 1 trong 2 người có thể điều chỉnh cường độ rung theo ý thích.

Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

Kích thích điểm G của nữ giới


Đối với các quý ông muốn cứu vớt tình yêu của mình thì dương vật giả có dây đeo là lựa chọn tuyệt vời. Nhờ vào chế độ rung ở đầu dương vật có thể chạm tới mọi điểm G của phái nữ. Tạo cảm giác lên đỉnh hay chỉ đơn giản là kéo dài cuộc vui. không lo lắng chưa tới chợ đã rơi hết tiền.

Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

 

Kiểu dáng và chất liệu sản phẩm


Dây đeo dạng chun, có khóa để thay đổi kích thước cho phù hợp với từng người sử dụng. Bạn nên thắt chặt một chút để khi hoạt động được chắc chắn. Tránh không bị xô lệch, gây ảnh hưởng, ngắt quãng sự hưng phấn đang đi lên của bạn tình.

Bên trong dương vật có phần rỗng. Thực ra phần rỗng này, là để chỗ cho dương vật của đàn ông đưa vào, để không bị vướng víu khi hoạt động.

Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

Nguồn điện AA rất dễ tháo lắp, vệ sinh


Dương vật sử dụng nguồn điện AAA nên rất dễ tháo lắp và thay thế để tạo cảm giác tốt nhất khi lên đỉnh cùng bạn tình.

Cách vệ sinh dương vật giả dây đeo cũng khá dễ dàng. Chỉ cần bạn không cho remote vào nước, toàn bộ phần còn lại có thể ngâm trong nước thoải mái để vệ sinh. Nên phơi khô ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp…và tránh ánh mắt tò mò của hàng xóm ^^

 

Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

Nếu bạn muốn không chỉ một mà là hai dương vật các quý ông, có thể xem Dương vật giả có dây đeo cho bạn tình mình kích thích một cách tuyệt vời nhất.

Ngoài các sản phẩm về dương vật còn rất nhiều sản phẩm khác. Chúng ta có thể làm quà tặng cho nhau nhằm lấy lại cảm giác khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó và muốn cuộc sống vợ chồng bạn hạnh phúc.

0 đánh giá Cu giả dây đeo rung đầu rỗng ruột

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat