Đặc điểm nổi bật của Pretty love Felix

Thuộc dòng sản phẩm riêng biệt cho nữ với màu sắc bắt mắt và lớp silicon phủ siêu mịn rất phù hợp cho các bạn nữ trẻ tuổi,  cũng sẽ là món quà đặc biệt àm các chàng trai chọn đển tặng bạn tình của mình. Dương vật giả Pretty love Felix thuộc dòng đồ chơi người lớn mới của thương hiệu PRETTY LOVE, thiết kế xinh xắn và không lộ liễu, bạn có thể dễ dàng bỏ vào vali, túi xách để mang đi xa.

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 1

 

Đặc điểm nổi bật của Pretty love Felix


Pretty love Felix được rất nhiều phụ nữ yêu thích và ưa chuộng. Bởi ngoại hình đẹp, dễ thương. Kích thước dương vật rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Đồ chơi tình dục này còn được tích hợp nhiều chức năng. Giúp mô phỏng như những động tác khi đang quan hệ tình dục thật vậy. Chất liệu an toàn và có thể sử dụng ở mọi nơi

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 4

 

Kích thích khoái cảm ra sao


Dương vật giả Pretty love Felix hoạt động với 30 chế độ rung khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh và lựa chọn chế độ rung dễ dàng bằng các nút bấm trên tay cầm. Với thiết kế phần đầu dương vật tròn và trơn để hoạt động trong âm đạo tạo cảm giác chân thật.

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 7


Trên thân Pretty love Felixcó thêm một nhánh rung phụ đặc biệt sẽ kích thích mu âm đạo khi dương vật giả đã nằm trọn phần đầu trong âm đạo, lúc này cây rung phụ sẽ tác động tới mu âm đạo để tạo cảm giác sung sướng cả trong lẫn ngoài. Dương vật giả không phát ra tiếng ồn, tạo cho bạn sự riêng tư kín đạo.

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 3

 

Khi được kích thích lỗ nhị thì còn gì tuyệt vời bằng đâu, Cảm giác dương vật kích thích âm hộ, có một thứ gì đó kích thích lỗ nhị của các nàng làm các nàng được xoa dựu cả hai bộ phận kích thích của các nàng thì. Dương vật giả rung xoay Pretty Love Bunny  có chức năng kích thích lỗ nhị là lựa chọn tuyệt vời. Tham khảo sản phẩm tại đường link : http://oichin.com/sextoy/duong-vat-gia-rung-xoay-pretty-love-bunny-kich-thich-lo-nhi/


Dương vật giả Pretty love Felix thiết kế bên ngoài cực kỳ sang trọng thiết kế phần đầu nở rộng, phận phụ vươn dài để chạm tới điểm G trong và hạt len bên ngoài cùng lúc mang lại nhiều cảm xúc khác nhau, lúc mạnh lúc nhẹ rất kích thích và sung sướng.

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 6

 

Pin rời và chống nước 100%


Dụng cụ này vô cùng gọn nhẹ, chỉ sử dụng 2 pin AAA, nhưng động cơ rung mạnh vô cùng. Sản phẩm chống vô nước 100%, yên tâm sử dụng trên mọi địa hình bạn nhé.

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 5


Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Shop Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

 

Dương vật giả Pretty love Felix size nhỏ rung kích thích 30 chế độ 2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Pretty love Felix

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat