Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Liam

Lovetoy là thương hiệu sextoy hàng đầu trên thế giới. Mang tới cho chị em những sản phẩm an toàn mà vô cùng chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình. Oichin xin đưa ra dương vật giả Lovetoy Liam hít tường cho tất cả các nnagf cùng tham khảo.

duong-vat-gia-co-rung-cao-cap-mem-nhu-that-lovetoy-natural-cock-2

 

Thiết kế của sản phẩm Lovetoy Natural Cock


Lovetoy Liam là sextoy mới nhất hiện nay có thiết kế 2 da đặc biệt. Chỉ có ở dương vật giả cao cấp, bạn mới thấy được nó được làm giống thật tới bất ngờ. Lõi cứng bên trong cho cảm giác như dương vật cương cứng, có thể uốn cong và đàn hồi dễ dàng. Lớp da silicone bên ngoài mềm mỏng như da thật. Với thiết kế đặc biệt này, sẽ rất phù hợp cho bạn gái thủ dâm với cường độ cực cao, mà không sợ bị đau rát nếu có lỡ quá mạnh tay. Thậm chí, thủ dâm càng mạnh, bạn càng thấy sướng hơn.

duong-vat-gia-co-rung-cao-cap-mem-nhu-that-lovetoy-natural-cock-3

Oichin còn có rát nhiều sản phẩm khác nữa phục vụ nhu cầu của tất cả các nàng. Trong đó không thể không kể tới Dương vật giả dán tường Lovetoy Natural Cock 7 inch rung cảm ứng. Sẽ không làm cho các nàng thất vọng đâu. Tham khảo sản phẩm tại đây.

 

Kích thích các giác quan bên trong cô bé


Mỗi khi cầm lấy dương vật giả Lovetoy Liam, cảm giác như được cầm dương vật đàn ông thật sự vậy. Mỗi đường gân, các thịt ở bên giống như dương vật đàn ông. Chạm tới mọi diểm G bên trong cơ thể của nàng.

duong-vat-gia-co-rung-cao-cap-mem-nhu-that-lovetoy-natural-cock-4

Với 5 chế độ rung, ngoáy có thể đưa cho cô bé từ cảm xúc này tới cảm xúc khác mỗi khi sử dụng sản phẩm.Với khả năng hít tường có thể dễ dàng đứng vững ở bề mặt. Các nàng có thể thủ dâm ở tư thế mình muốn. Chỉ cần dương vật đứng vững là có thể tạo tư thế mà mình muốn nhất rồi đấy. Cảm xúc sẽ chân thật và khoái cảm lớn nhất.

duong-vat-gia-co-rung-cao-cap-mem-nhu-that-lovetoy-natural-cock-3

Đặc biệt với chức năng tỏa nhiệt ấm nóng sẽ làm cho cô bé kích thích cực độ. Giống như dương vật thật đang đưa vào bên trong của cô bé vậy. Đừng hỏi tại sao các nàng lại lên đỉnh nhanh như vậy khi sử dụng sản phẩm của Oichin Shop.

duong-vat-gia-co-rung-cao-cap-mem-nhu-that-lovetoy-natural-cock-4

Pin và cách bảo quản


Điều đặc biệt của sản phẩm nó có thể sạc lại nhiều lần thuận tiện hơn khi bạn phải thay pin giữa chừng. Chế độ rung xoay ngoáy có thể hoạt động liên tục trong vòng 1.5h quá đã để bạn có thể từ từ "lên đỉnh". Cảm xúc hoan lạc là điều mà bạn có thể cảm nhận ngay khi nhập cuộc yêu cùng anh chàng "silicon siêu mềm rung ngoáy Lovetoy Nature Cock Liam" này. Mình đã thử và cảm thấy thật tuyệt vời, còn bạn thì sao?

duong-vat-gia-co-rung-cao-cap-mem-nhu-that-lovetoy-natural-cock-2

Hãy tham khảo thêm rất nhiều dương vật giả giống thật khác nữa tại đường dẫn sau: https://oichin.com/danh-muc/duong-vat-gia/giong-that/

Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Shop Oichin để mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Để giúp bạn và bạn tình hâm nóng lại tình yêu của mình. Giúp bạn có những trải nghiêm thú vị về sản phẩm.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Lovetoy Liam

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat