Đặc điểm nổi bật của Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Dương vật giả Lovetoy là dụng cụ tình dục giúp nam giới có thể tăng kích thước dương vật và làm cho chị cảm thấy đầy đam mê. Sextoy Lovetoy đem đến cho các cặp đồng tính làm tình thuận lợi và dễ dàng hơn sự hỗ trợ của dây đeo. Sextoy kích thích điểm G của chị em từ đó có cảm giác sung sướng và thỏa mãn. Đôi khi các chị có thể tự tận hưởng được những cảm xúc thăng hoa mà không cần đàn ông bên cạnh.

Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 13

Kích thích 2 điểm một lần


Dương vật giả có Lovetoy được thiết kế phần đầu giống như một dương vật thật, cơ đường cong mềm mại ở phần thân eo hẹp thắt nút, tạo một sự massage ở phần thân và kích thích âm đạo nhiều hơn. Lovetoy còn được thiết kế thêm một dương vật giả nhỏ khác giúp có thể mang đến cho bạn kích thích cùng lúc âm đạo và hậu môn. Sự kết hợp hai dương vật giả này không chỉ giúp bạn có thể thỏa mãn nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 12

Rung mạnh mẽ hoạt động cực êm


Sextoy Lovetoy được tích hợp nhiều chế độ rung khác nhau mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc cho đến khi thăng hoa đến đỉnh cao. Tuy Lovetoy hoạt động mạnh mẽ nhưng hoàn toàn không gây ra tiếng ồn làm bạn mất tập trung trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, dương vật giả còn được thiết kế thêm gây đeo vô cùng chắc chắn nên khi đưa dương vật vào hay các cặp les có thể vô tư sử dụng mà không sợ đang sử dụng bị đứt dây.

Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 7

Tại Oichin luôn có những sản phẩm tương tự, bạn có thể xem thêm dương vật giả có dây đeo cao cấp Loveaider Silicone mềm với nhiều chế độ rung và có khả năng chống nước tuyệt đối, chắc chắn sẽ giúp bạn thăng hoa hơn

 

Thiết kế chân thực


Dương vật giả hỗ trợ các quý ông có kích thước dương vật khiêm tốn hoặc không vừa với cô bé. Dương vật giả thiết kế ruột rỗng để có thể đưa dương vật vào và giúp tăng kích thước khi quan hệ. Sextoy được làm từ vật liệu silicon cao cấp vì sự mềm mượt và an toàn khi dùng kích thích các điểm G của chị em phụ nữ.

Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 5

Sextoy Lovetoy sử dụng nguồn năng lượng từ pin AAA  tuy nhỏ bé nhưng luôn hoạt động mạnh mẽ. Pin AAA là loại pin phổ thông bạn có thể vô tư mua tại các trung tâm điện máy hoặc siêu thị. Bạn nên sử dụng những dòng pin tốt để đạt được hiệu quả tối đa và bền bỉ.

Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 10

Mua dương vật giả có Lovetoy ở đâu thì uy tín


Khi mua Sextoy Lovetoy  tại Oichin sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu và được bảo hành chính hãng 1 năm.

Bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Oichin sẽ luôn đồng hành khi bạn cần hỗ trợ về Sextoy Lovetoy hoặc các sản phẩm khác. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 8 Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 3 Dương vật giả 2 đầu có dây đeo rỗng ruột Lovetoy silicone mềm 2

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Dương vật hai đầu có dây đeo Lovetoy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat