Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả hai đầu Lovetoy

Dương vật giả hai đầu Lovetoy là một sex toy đặc biệt phù hợp cho cặp đôi Lesbian – Đồng tính nữ. Giúp cho cả 2 người đều cùng được kích thích âm đạo. Nhờ có khả năng linh hoạt xoay 360 độ, bẻ cong cực tốt. Bạn gái còn có thể dùng cùng lúc cho cả âm đạo và hậu môn. Để trải nghiệm cảm giác như đang được làm tình với 2 chàng trai to khỏe hấp dẫn vậy.

Dương vật giả hai đầu Lovetoy Silicone cao cấp cho les 4

Video giới thiệu Dương vật giả hai đầu LovetoyTính năng đặc biệt, kích thích tột độ


Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa dương vật giả 2 đầu, so với các loại sex toy có dây đeo đặc ruột. Một người làm chủ, còn một người được tận hưởng. Còn ở đây, với nhiều tư thế làm tình hấp dẫn. Cả 2 người đều có thể ôm ấp, vuốt ve nhau.

Dương vật giả hai đầu Lovetoy Silicone cao cấp cho les 7

Cho độ mềm đồng nhất từ đầu chí cuối. Giúp cho 2 bạn thoải mái “tạo hình” nhiều tư thế, cũng như cường độ mạnh mẽ tới đâu. Thì cũng không sợ bị đau bất ngờ, do vật liệu cứng gây ra.

Kích thích tận cùng cảm xúc


Trong khi cả 2 “cô bé” ở phía dưới cùng được kích thích. Cùng nhau lên đỉnh luôn là khoảnh khắc tuyệt với nhất trong tình dục. Không chỉ dành riêng cho quan hệ đồng tính Lesbian. Lovetoy 2 đầu nhờ có khả năng uốn cong linh hoạt 360 độ. Nên dễ dàng sử dụng được cho cả 2 lỗ âm đạo và hậu môn. Hãy tưởng tượng mà xem, quan hệ tình dục với 1 người đã sướng. Nay thêm cả cặp đôi, 2 chàng trai có dương vật đẹp khỏe mạnh. Cùng lúc chăm sóc cho cả 2 âm hộ và lỗ nhị của bạn.

Dương vật giả hai đầu Lovetoy Silicone cao cấp cho les 6

Được thiết kế với 2 đầu có kích thước khác nhau. Một đầu thon nhỏ, tương đương như kích thước dương vật đàn ông. Một đầu lớn hơn, trông hấp dẫn và mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tùy chọn “anh chàng” nào sẽ đảm nhiệm cho những bộ phận nào mà bạn thích. Có thể chạm tới tận đáy tử cung của phụ nữ chiều dài lên tới 36.5cm

Dương vật giả hai đầu Lovetoy Silicone cao cấp cho les 5

Nếu muốn mình như là một người đàn ông giúp cho bạn tình sung sướng và lên đỉnh và có các tư thế của 72 kiểu làm tình thì Dương vật giả có dây đeo dành cho les Ultra Harness là lựa chọn tuyệt vời.

 

Chất liệu và khả năng chống nước


Lovetoy 2 đầu cao cấp sử dụng chất liệu PVC Soft Medical. Vừa an toàn cho người sử dụng, vừa cho độ mềm mại rất chân thực. Đặc biệt với khả năng chống thấm nước 100%. Cặp đôi hãy thoải mái tận hưởng ngay cả trong bồn tắm, bể bơi, hay phòng tắm.

 

Dương vật giả hai đầu Lovetoy Silicone cao cấp cho les 2

Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi sex toy tuyệt vời này. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Chỉ khoảng 30 phút nữa thôi là bạn có thể sở hữu ngay trên tay rồi. Nếu bạn ở các tỉnh khác ngoài Hà Nội và Tp HCM. Shop sẽ giao hàng nhanh tới tận nhà cho bạn. Miễn phí vận chuyển, thanh toán trực tiếp, không cần đặt cọc. Đương nhiên, bạn có thể kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi trả tiền. Shop Oichin luôn cam kết sản phẩm bạn nhận được đúng như hình và video đã giới thiệu minh họa

Dương vật giả hai đầu Lovetoy Silicone cao cấp cho les 3

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Dương vật giả hai đầu Lovetoy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat