Đặc điểm nổi bật của Leten Passionate

Leten Passionate giống như một anh chàng ấm áp, mạnh mẽ và đầy sung mãn. Bạn sẽ có những cuộc làm tình đầy nóng bỏng và nồng nhiệt. Cảm giác thăng hoa và sung sướng chân thật như thể được làm tình với một chàng trai có kỹ năng giường chiếu tuyệt đỉnh.

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 12

Video thực tế Shop tự quay sản phẩm


Chức năng rung thụt mạnh mẽ


Bạn chẳng thể tìm đâu ra một anh chàng có khả năng thỏa mãn nhu cầu của bạn mọi lúc. Sức làm tình bền bỉ và mạnh mẽ suốt cả giờ liền. Điều đó chỉ có thể tìm thấy ở dương vật giả rung thụt Leten mà thôi.

Việc của bạn là nhắm mắt lại và tận hưởng những cơn khoái cảm trào dâng. Leten Passionate có thể tự động rung thụt liên tục đem đến cảm giác chân thực hệt như khi bạn đang "mây mưa" với một anh chàng sung mãn.

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 13

Phát nhiệt nóng ấm


Leten Passionate chinh phục được tất cả các cô nàng cầu toàn và khó tính nhất. Nó cũng sẽ khỏa lấp được hoàn toàn nỗi cô đơn và trống vắng của những cô nàng độc thân và thiếu thốn tình dục. Nó chính là một người tình hoàn hảo, tuyệt vời nhất bởi khả năng làm tình dai dẳng, sung mãn và còn vô cùng ấm nóng.

Dương vật giả tỏa nhiệt đem đến cảm giác ấm áp, "đốt cháy" bạn với những "cuộc yêu" rực lửa. Với sức nóng lên tới 42 độ, bạn sẽ luôn thấy cuồng nhiệt, nồng cháy trong những màn ái ân đầy nóng bỏng. Sự ấm nóng đó sẽ làm cho "cô bé" của bạn luôn rạo rực và hứng tình. Khiến bạn thật sự đê mê và thỏa mãn.

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 4

 

Thiết kế thông minh kích thích đa điểm


Nếu như chưa từng biết đến cảm giác được kích thích khoái cảm và lên đỉnh. Hoặc đã từng nhưng chưa thực sự được thõa mãn thì với Leten Passionate bạn sẽ biết thế nào là sự thăng hoa và sung sướng trong tình dục. Thiết kế đa chạm sẽ kích thích mọi khoái cảm trong bạn, làm cho bạn rạo rực và ham muốn mạnh mẽ.

Trên thân dương vật giả rung thụt Leten là những sóng gân cuồn cuộn. Nó tạo nên lực ma sát mạnh mẽ vào thành âm đạo khơi gợi sự hưng phấn. Đầu khấc tròn trơn và thon gọn có thể đi sâu và chạm đến điểm G giúp bạn lên đỉnh dễ dàng.

Ngoài ra còn được trang bị thêm nhánh rung cùng lúc kích thích vào hột le. Khơi gợi khoái cảm liên tục để bạn luôn hào hứng trong suốt cuộc yêu. Đặc biệt kích thước vừa vặn phù hợp đối với cả những cô nàng muốn kích thích cả hậu môn.

 

Chất liệu mềm mại, an toàn cho da


Riêng đối với việc làm tình cùng Leten Passionate, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng đến các căn bệnh tình dục. Sản phẩm đươc sử dụng chất liệu silicone cao cấp siêu mềm mại. Chăm sóc nhẹ nhàng không làm cho "cô bé" bị đau. Chất liệu này đã được kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 2

 

Khả năng chống thấm nước tuyệt đối, dễ dàng vệ sinh


Bạn luôn thấy hứng tình trong khi tắm? Đừng lo, với khả năng chống thấm nước 100% của Leten bạn vô tư thõa mãn ham muốn ngay trong khi tắm. Phải công nhận rằng phòng tắm luôn là nơi lý tưởng để bạn nghĩ đến việc làm tình cùng Leten Passionate. Sự ướt át trong không gian này sẽ khiến bạn càng thêm ham muốn.

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 3


Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate giống như thể một chiến binh bất bại. Mỗi một lần cùng bạn "mây mưa" đều sẽ đưa bạn đến thiên đường sung sướng. Bạn sẽ thấy rằng, việc tìm kiếm một anh chàng là điều không còn cần thiết. Có Leten Passionate, đời sống tình dục của bạn luôn thăng hoa và viên mãn.

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 5

 

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 6

 

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 7

 

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate 8

 

Dương vật giả rung thụt tỏa nhiệt cao cấp Leten Passionate		</article>
		<!-- ---------------------- Sidebar Product Content  --------------- -->
		<aside class=

Sản phẩm tương tự

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Leten Passionate

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat