Đặc điểm nổi bật của Cu giả dây đeo rỗng Hollow

Dương vật nhỏ hay chỉ đơn giản là yếu sinh lý trong vấn đề tình dục. Dương vật giả rỗng ruột là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho các quý ông có thể tăng thêm được nhiều khoái cảm nhất cho người tình. Phù hợp cho những quý ông nào có dương vật khiêm tốn và không được tự tin khi quan hệ. Đó là sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho các quý ông muốn lấy lại bản lĩnh của riêng mình trong quan hệ. Không đánh mất đi bản lĩnh thật sự của mình.

Dương vật giả rỗng ruột silicone mềm Hollow có dây đeo cho nam 5

Thiết kế và chất liệu an toàn tuyệt đối


Khi nhìn vào thiết kế của Dương vật giả rỗng ruột nhiều anh chàng đả không khỏi kinh ngạc vê sản phẩm. Các chàng có thể đưa duong vật mình vòa bên trong sản phẩm mà không có bất kỳ sự khó chịu hay đau rát nào. Với chất liệu 100% silicon cao cấp, an toàn tuyệt đối cho bạn và cả bạn tình. Khác với những dòng dương vật giả thông thường, loại sản phẩm này được gắn đai đeo chắc chắn, giữ cho cậu nhỏ luôn ở tư thế sẵn sàng chiến đấu. Hơn thế nữa, dây đeo này còn được thiết kế giống như chiếc quần xịt bình thường, vô cùng dễ dàng khi sử dụng.

Dương vật giả rỗng ruột silicone mềm Hollow có dây đeo cho nam 2

Khoái cảm và lấy cảm xúc cho nàng và chàng


Với thiết kế đầu duong vật hướng lên trên 1 góc 15 độ. Khi đưa vào các nàng sẽ kích thích điểm G bên trong của các nàng đấy. Vì bên trong âm hộ các nàng điểm G ở bên trên gần với hột le. Chàng nào chưa biết hay lưu lại nha. KHi kích thích điểm G các chàng sẽ làm cho các nàng sung sướng và hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Dương vật giả rỗng ruột silicone mềm Hollow có dây đeo cho nam 3

Với đầu dương vật có các sóng gân nổi lên, khi đưa vào cọ sát vào thành âm vật của chị em. khoái cảm và cảm xúc của chị em sẽ dâng lên tới đỉnh điểm của hạnh phúc. Các chàng hãy tự tin lên vì đả có Dương vật giả rỗng ruột làm bảo bối của riêng mình. Khi quan hệ với bạn tình các chàng sẽ tự tin lên rất nhiều về khả năng tình dục của mình. Sẽ đưa các nàng lên các cung bậc cảm xúc khác nhau, khi đưa vào cảm xúc sẽ rất khó tả. Nàng sẽ được thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình nhờ vào dương vật giả rỗng ruột. Các chàng sẽ để dương vật của mình thực hiện nhiệm vụ quan trọng nhất.

Dương vật giả rỗng ruột silicone mềm Hollow có dây đeo cho nam 1

Khi dương vật nhỏ đó là sự mất tự tin trong quan hệ với bạn tình của mình. Đưng quá lo lắng về điều đó. Oichin hiểu và thông cảm cho các chàng khi có dương vật nhỏ bé. Hãy sử dụng các dụng cụ hổ trợ của Oichin để mang lại cho bạn tình thật sự được hạnh phúc. Có rất nhiều sản phẩm hư thế, các chàng hãy tham khỏa qua LInk sau: http://oichin.com/danh-muc/duong-vat-gia/duong-vat-gia-co-day-deo/

 

Khả năng tuyệt đối của sản phẩm


Với khả năng chống nước 100% nên vô tư thoải mái và thể hiện tình yêu của mình. Bể bơi nhà tắm luôn là nơi mà mọi người đều muốn cho mình một lần được có cảm giác quan hệ. Vừ thích thú vừa mang lại khoái cảm mới. CHất liệu Silicon 100% nên khi sử dụng xong các chàng nên rửa lại sản phẩm bằng dung dịc vệ sinh phụ nữ chánh cho dương vật nhanh hỏng.Dương vật giả rỗng ruột silicone mềm Hollow có dây đeo cho nam 4

Một sản phẩm tuyệt vời cho các quý ngài lấy lại bản lĩnh và cảm xúc của bạn tình. Hãy gọi ngay cho Shop Oichin để mau cho riêng mình những sản phẩm an toàn và chất lượng, phục vụ nhu cầu của tát cả mọi người. Làm quà tặng cho người thân. Đưng ngại ngùng chia sẻ bí quyết của mình, bạn đang cứu vớt rất nhiều cuộc hôn nhân đó.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Cu giả dây đeo rỗng Hollow

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat