Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả YEHHING gắn tường rung ngoáy

Dương vật giả YEHHING gắn tường rung ngoáy mạnh mẽ size châu Á. Silicone y tế cao cấp mềm mịn như thật sờ bóp cực thích. Kích thước chuẩn hàng người Việt. Bề mặt trơn láng có các đường gân nam tính giúp kích thích tốt hơn. Remote điều khiển từ xa tiện lợi kết hợp khả năng hít tường chắc chắn.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Chất liệu, tính năng kích thích khoái cảm


Đầu dương vật giả ngoáy với cường độ có thể tuỳ biến, và bạn cũng dễ dàng bẻ cong thân để điều chỉnh biên độ rộng hay hẹp. Phần bìu tinh hoàn đồng thời rung kích thích âm vật bên ngoài, khiến cho bạn cảm thấy mọi điểm từ trong ra ngoài của âm đạo đều được kích thích.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Dương vật giả hít tường có khả năng bám dính rất tốt trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn. Phù hợp với những phụ nữ thích trải nghiệm cảm giác quan hệ tình dục như thật, với các tư thế làm tình hấp dẫn, mà bạn hoàn toàn có thể làm chủ. Hơn thế nữa, bạn còn được thỏa mãn bao lâu tuỳ thích, mà không sợ “giữa đường đứt gánh” như với các “cậu nhỏ” của cánh đàn ông yếu sinh lý.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Dương vật giả mềm như thật, những đường gân nổi rất rõ nét. Không chỉ đẹp và hấp dẫn trong mắt phụ nữ, mà còn kích thích thành âm hộ tốt hơn. Chất liệu silicon nguyên khối hoàn toàn không thấm nước, ngay cả khi bạn muốn ngâm cả sextoy này trong bồn tắm.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Tại sao nên chọn Dương vật giả ngoáy rung Realistic


Dương vật giả rung ngoáy Realistic kích thích đồng thời ở cả bên trong âm hộ lẫn bên ngoài âm vật. Đầu cu giả xoay ngoáy với cường độ mạnh nhẹ tuỳ chỉnh, trong khi phần bìu tinh hoàn rung mạnh mẽ để massage âm vật bên ngoài. Nếu bạn không muốn sử dụng chức năng gắn tường, thì sextoy này vẫn rất thoải mái cho bạn cầm tay, để sử dụng rất chắc tay. Bạn có thể điều chỉnh vòng quay với biên độ rộng hay hẹp tuỳ ý, bằng cách bẻ cong ở thân dương vật.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Nếu bạn nữ đây là lần đầu tiên thủ dâm, sự lựa chọn tuyệt vời là cu giả không rung gắn tường Leten Silicone siêu mềm kích thước nhỏ giúp các bạn làm quen với sex một mình. Ngoài các sản phẩm về dương vật còn rất nhiều sản phẩm khác. Chúng ta có thể làm quà tặng cho nhau nhằm lấy lại cảm giác khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Chúng tôi luôn thấu hiểu điều đó và muốn cuộc sống vợ chồng bạn hạnh phúc.

Pin sử dụng và chống nước 100%


Sử Dụng Pin AAA rất dễ thay thế và bảo quản sản phẩm. Thời gian thay pin chưa tới 5 giây, nên các nàng đừng lo lắng về mất khoải cảm khi đột nhiên sản phẩm hết pin. Chất liệu silicon nguyên khối hoàn toàn không thấm nước, ngay cả khi bạn muốn ngâm cả sextoy này trong bồn tắm.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Các nàng còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho shop mua cho mình sane phẩm giúp các nàng thủ dâm khi buồn bực hay khi xa bạn tình. Khi mua Sex toy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Realistic gắn tường rung ngoáy

Hỏi đáp về Dương vật giả YEHHING gắn tường rung ngoáy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat