Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả siêu mềm TSN

Dương vật giả TSN được thiết kế từ kiểu dáng và màu sắc hoàn toàn giống như một dương vật thật. Vì vậy, vừa nhìn thấy sextoy bạn sẽ cực kỳ hứng thú và bị kích thích nhẹ. Sextoy này không chỉ giúp các chị em có thể tự sướng khi không có bạn tình bên cạnh mà còn giúp các cặp les có những cuộc vui thú vị.

Dương vật giả siêu mềm TSN

Kiểu dáng chân thật


Dương vật giả TSN được tạo ra như cu cậu thật vì thế phần đầu dương vật vừa to vừa tròn, phần thân thì được thiết kế nhiều đường gân nổ lên. Khi chỉ mới đưa sextoy vào vùng bên ngoài âm đạo hoặc trên đầu núm vú và bật chế độ rung tùy chỉnh thì sẽ giúp các nàng phê nhanh chóng. Các cặp đôi nữ sẽ thấy thích thú với những cảm giác lạ khi có thêm sextoy. Hoặc bạn có thể thăng hoa và tự sướng nhanh chóng mà không cần sự có mặt của các đấng mày râu.

Dương vật giả siêu mềm TSN


Bạn cảm thấy dương vật giả TSN chưa đủ để thuyết phục. Có thể xem thêm Dương vật giả siêu VIP Loving World Dildo gắn tường siêu mạnh với thiết kế thêm nhánh phụ sẽ giúp bạn sung sướng từ bên ngoài đến bên trong âm đạo, sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thăng hoa cực sung sướng.

 

Thay đổi nhiều tư thế


Dương vật giả còn có khả năng hít tại các bền mặt mịn như sàn gỗ, kính,... Đem đến cho bạn những trải nghiệm với cảm giác thú vị khi thay đổi nhiều tư thế khác nhau. Khi đặt dương vật giả ở một vị trí cố định và tùy chỉnh các chế độ rung khi đưa sextoy vào bên trong âm đạo bạn sẽ cảm thấy như đang làm tình với người đàn ông thực thụ.

Dương vật giả siêu mềm TSN

Sử dụng pin rời tiện lợi


Sextoy sử dụng pin AAA làm nguồn năng lượng cho TSN. Tuy với 2 pin AAA nhỏ bé nhưng ad đảm bảo sextoy sẽ hoạt động cực mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng tháo ráp pin trong vòng mấy giây là hoàn thành. Bạn nên sử dụng các loại pin chất lượng để có thể đạt được những hiệu quả tối đa và bền lâu.

Dương vật giả siêu mềm TSN

Tại Oichin mang đến cho bạn những gì


Mua ngay sản phẩm tại Oichin để được nhận ngay những chương trình ưu đãi cực khủng nhé.

Hãy an tâm rằng sextoy dương vật TSN được bảo hành chính hãng tới 1 năm, 1 đổi 1 trong 7 ngày và được miễn phí vận chuyển nhanh chóng, kín đáo tới tận nhà cho bạn.

Hãy để Oichin mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Dương vật giả siêu mềm TSN Dương vật giả siêu mềm TSNDương vật giả siêu mềm TSN Dương vật giả siêu mềm TSN Dương vật giả siêu mềm TSN

1 đánh giá Dương vật giả siêu mềm TSN

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • Shop thứ dv tsn mã DG 28 cho hoạt động

    Quản trị viên:chào bạn, sản phẩm này shop đang hết hàng ạ. Bạn vui lòng tham khảo các sp khác nhé.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat