Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt

Video thực tế trên tay shop tự quay

 

Chức năng thụt mạnh mẽ

Với chức năng thụt và chiều dài, thụt vào sâu bên trong âm đạo và các gân sóng trên dương vật giả. Tạo cảm giác như đang sử dụng hàng thật. Khiến cho bạn hưng phấn liên tục. Đồng thời những sóng gân nổi mát xa mạnh mẽ vào thành âm đạo. Với đa điểm chạm siêu kich thích này, bạn sẽ không ngừng rên rỉ vì sung sướng. Vì kích thích điểm G của nàng.

 

Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt

Chất liệu silicone siêu mềm mịn


Đừng lo lắng vì khi sử dụng dương vật giả thụt không làm đau "cô bé" bạn nên sử dụng thêm gel bôi trơn cho mỗi lần thủ dâm hoặc sử dụng cho màn dạo đâu . Nó cương cứng nhưng êm ái và mềm mịn nhờ sử dụng chất liệu silicone y tế cao cấp. Sự mềm dẻo và xoay chuyển linh hoạt giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác hay thay đổi tư thế và tốc độ.

Cách Vệ sinh Sextoy

Bạn có thể vệ sinh đồ chơi cũng rất dễ dàng với nước muối y tế, dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho Sex toy. Dùng giấy thấm nước muối y tế lau khô, bảo quản tại nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời.

Đây là món đồ chơi tình dục thú vị và tốt cho bạn sử dụng tìm kiếm sự thăng hoa cho bản thân hoặc giúp bạn có màn dạo đầu cực sướng. Hãy liên hệ ngày với hotline Oichin: 097 849 8922 và tổng đài: 028 777 02888 hoặc zalo, facebook để được tư vấn hỗ trợ kín đáo bí mật nhé !

Dương vật giả cầm tay cao cấp TSN Joker mềm mại có rung 6

Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt

Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt

 

 

0 đánh giá Dương vật giả cầm tay TSN Joker rung thụt

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

  • San pham co lam cho phu nu phai so khong

    Quản trị viên:Chào bạn, sản phẩm này chỉ làm cho phụ nữ "sướng" thôi ạ, ko làm cho họ sợ đâu ^^!

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat