Đặc điểm nổi bật của

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ TỰ ĐỘNG SHEQU GẮN TƯỜNG RUNG

 

 

CHỨC NĂNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG DƯƠNG VẬT GIẢ NHƯ THẬT SHEQU

 

Bộ sản phẩm bao gồm : Dương vật giả, bộ điều khiển.

 

Nút On/Off ( Giữ 1-3s cho đèn sáng là ok ) + Nút tăng/giảm độ rung

 

Cách lắp pin đúng cách, test độ bám tường của dương vật giả rung Shequ

Cần 3 viên pin AAA ( Pin remote TV, máy lạnh ) để lắp nhé bạn.

 

Lắp đúng chiều thì sản phẩm mới chạy được nha.

 

Khả năng bám dính cũng rất tốt trên bề mặt trơn

 

Đo kích thước và cách vệ sinh cu giả - dương vật giả Shequ

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

 

Trong quá trình sử dụng DƯƠNG VẬT GIẢ TỰ ĐỘNG SHEQU GẮN TƯỜNG + XOAY MƯỢT MÀ KÍCH THÍCH ĐIỂM G  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn sextoy cho nữ.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như: không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

0 đánh giá

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat