Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả tự động như thật Nature Cock LoveToy Gabe

Bạn cần 1 dương vật giả như hàng thật nhưng vẫn phải đảm bảo độ an toàn - mềm mịn - gân guốc của sillicone, thương hiệu uy tín, đơn giản và dễ sử dụng ? Dương vật giả tự động kết hợp gắn tường đến từ hãng Lovetoy của USA sẽ đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của bạn. Yên tâm về kích thước của sản phẩm sẽ vừa vặn với tất cả kích thước âm đạo của phụ nữ Việt.

 

Hình ảnh tổng quan về dương vật giả tự động như thật cao cấp LOVETOY

 

Bộ phụ kiện dương vật giả LOVETOY : bộ điều khiển, dương vật + dây kết nối với điều khiển , dây sạc pin

 

Hướng dẫn sử dụng và thời gian sạc pin dương vật giả như thật Lovetoy

Bấm nút phía trên để mở/tắt nguồn , nút phía dưới để đổi chế độ rung. Rất đơn giản và dễ sử dụng cho người mới lần đầu sài sex toy nữ .

 

Nút nguồn + Nút chuyển chế độ

 

Cổng sạc pin nhỏ gọn dễ sử dụng. Thời gian sạc từ 1h-3h, sử dụng liên tục có thể tới 1h. Xem thêm nhiều

dương vật giả tự động cao cấp của thương hiệu LoveToy tại đây nha : https://oichin.com/lovetoy

 

Kích thước, độ bám dính và cách vệ sinh sex toy dương vật giả tự động Nature Cock LoveToy 

Kích thước không quá nhỏ và cũng không quá to, phù hợp với đa số mọi âm đạo của phụ nữ việt nam hiện giờ nên bạn yên tâm.

 

 

Cách vệ sinh các máy rung sextoy thì cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó bôi lên sản phẩm rồi dùng 1 chiếc khăn sạch sẽ để lau chùi. Lưu ý: Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng. Đặc biệt, không được ngâm trực tiếp vào nước vì là hàng điện tử nên sẽ xảy ra lỗi không thể bảo hành cho anh chị được, tránh cho các dung dịch vệ sinh hoặc nước vào các khe rãnh đóng mở sản phẩm, các vị trí sạc pin cắm điện. Chỉ vệ sinh tại nơi mà chúng ta dùng để sử dụng !!!

 

Chiều dài khoảng 16cm

 

Dương vật giả tự động như thật Nature Cock LoveToy Gabe

Đường kính dương vật giả Lovetoy chỉ gần bằng 1 cái nắp chai nước suối. Tìm thêm nhiều loại dương vật giả rung có đường kính to - nhỏ hơn

 

Khả năng bám dính trên các bề mặt trơn cực kỳ tốt

 

Trong quá trình sử dụng Dương vật giả tự động như thật Nature Cock LoveToy Gabe rung mạnh , gắn tường, sillicone cao cấp  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như : không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

0 đánh giá Dương vật giả tự động như thật Nature Cock LoveToy Gabe

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat