Đặc điểm nổi bật của Lovetoy King Size

Đối với các cô nàng thì giờ đây kích thước mới là điều quan trọng nhất. Cô nàng luôn muốn âm đạo của mình được nong ra hết mức có thể. Dương vật giả hàng khủng Lovetoy kingsize là lựa chọn tuyệt vời giúp các cô nàng có được cảm giác am hộ được nong ra. Với chiều dài 10 inch sẽ không làm cô nàng thất vọng. Giải tỏa tâm sinh lý của bạn gái trong khi không có bạn trai và muốn thử cảm giác lạ của bản thân mình.

Dương vật giả hàng khủng Lovetoy Kingsize 10 inch

Đặc điểm nổi bật của Lovetoy kingsize


Dương vật giả thiết kế chất liệu silicon cao cấp nên các nàng hoàn toàn in tâm về chất lượng của sản phẩm. Với chiều dài 28.5cm và đường kính đường vật lên tới 4.7cm nên sẽ tạo cho các cô nàng khoái cảm dâng trào. Với dộ đàn hồi và muốn dẻo cao khẳ năng hít tường nên các nàng có thể tự do thoải mái thực hiện các tư thế mà mình mong muốnDương vật giả hàng khủng Lovetoy Kingsize 10 inch

Dương vật giả có cấu tạo y hệt như thật từ kiểu dáng đến màu sắc. Chỉ cần nhìn thôi là bạn đã thấy rạo rực và ham muốn mãnh liệt, bởi vẻ bề ngoài gợi tình của nó rồi. Chưa kể với chất liệu silicone siều mềm mại và mịn màng, an toàn cho da sẽ khiến bạn đê mê giống như khi đang được ân ái với bạn tình thực thụ.

Kích thích điểm G và khoái cảm trong nàng


Với kích thước của dương vật giả Lovetoy kingsize lên tới 25,6cm, khi dương vật đưa vào sẽ chạm tới mọi điểm G của các nàng. Làm cho các nàng hạnh phúc và sung sướng khi sử dụng Lovetoy kingsize. Các sóng gân ở bên đầu của dương vật khi đưa vào bên trong âm hộ sẽ cọ sát vào thành âm hộ. Bạn sẽ cảm thấy nhàm chán hay tẻ nhạt nếu chỉ tự sướng với một tư thế. Điểm cộng cho Lovetoy kingsize với chức năng gắn tường, giúp bạn có thể trải qua nhiều tư thế làm tình khác nhau. Lovetoy kingsize sẽ đem lại cảm giác thú vị và sung sướng dù bạn đang quan hệ với một dương vật giả.

Dương vật giả hàng khủng Lovetoy Kingsize 10 inch

Khoái cảm và hạnh phúc đó là những gì mà chị em đả cảm nhận khi sử dụng Lovetoy kingsize của Oichin. Khi dương vật đưa vào âm hộ được co dãn hết mức, giống như là khi bạn mới quan hệ lần đầu hạnh phúc và sung sướng vô cùng. Thiết kế dầu khấc không có gì khác so với dương vật thật, mỗi khi các cô nàng thủ dâm, đầu khấc chạm tới nơi sâu nhất đó là tử cung. Mỗi khi dương vật chạm vào tới tử cung thì cảm giác sẽ khó tả vô cùng. làm cho các nàng phải khóc thét lên vì hạnh phúc.

Dương vật giả hàng khủng Lovetoy Kingsize 10 inch

Đối với rất nhiều cô nàng thủ dâm không còn là vấn đề xa lạ nữa. Hãy chuẩn bị cho mình những sản phẩm thật an toàn và chất lượng mà chỉ có Oichin mới có.

 

Nên mua Dương vật giả hàng khủng Lovetoy kingsize ở đâu


Dương vật giả hàng khủng Lovetoy kingsize là lựa chọn khôn ngoan của các cô nàng. Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Shop Oichin, để có thể mua cho mình không chỉ những sản phẩm an toàn mà còn đảm bảo chất lượng. Phục vụ nhu cầu tâm sinh lý, hay chỉ đơn giản là lấy lại hạnh phúc của bạn và bạn tình. Làm quà cho người thân thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy mua và cảm nhận chất lượng của Oichin Shop.

Dương vật giả hàng khủng Lovetoy Kingsize 10 inch

Hỏi đáp về Lovetoy King Size