Đặc điểm nổi bật của Lovetoy James

Dương vật giả dán tường Lovetoy James Natural Cock là một sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu nổi tiếng Lovetoy. Sextoy dựa trên dương vật thật và làm theo công nghệ mới nhất cấu tạo thân dương vật dạng da thật. Đem đến cho người dùng cảm giác chân thật đến bất ngờ. Giúp các chị em thủ dâm và các cặp đôi thăng hoa.

Trải nghiệm nhiều môi trường


Lovetoy JAMEs Natural Cock được tích hợp chức năng gắn tường bằng hút chân không, có thể hút các bề mặt phẳng như tường gỗ, mặt kính,...Đặc biệt, sextoy hoàn toàn chống nước bạn không cần lo lắng sản phẩm sẽ bị nước vào. Những tính năng này sẽ giúp bạn có thể thử nhiều môi trường như ngay trong nhà bếp, phòng tắm,.... Với nhiều tư thế mới lạ đưa bạn đến những cảm giác thăng hoa nhưng không kém thú vị. Lovetoy Natural Cock sẽ giúp cho các chị em cảm thấy mới lạ độc đáo hoặc muốn tìm thứ cảm giác hơn hẳn quan hệ với nam giới.

Lovetoy James

Lovetoy James

 

Thú vị tính năng điều chỉnh bằng âm thanh


Dương vật giả Lovetoy Natural Cork được mô phỏng giống dương vật thật và tích hợp những chế độ rung khác nhau và có thể điều chỉnh âm thanh hoặc giọng nói. Chỉ cần chị em sung sướng và rên lên thì máy cũng có thể tự động điều chỉnh mức độ rung phù hợp đem đến một cảm giác vô cùng tuyệt vời những lại không quá nhàm chán.

Lovetoy James

 

Oichin luôn cố gắng mang đến cho bạn những cảm giác trải nghiệm khác nhau. Ngoài sextoy Lovetoy Natural Cork, bạn có thể xem thêm Cu giả gắn tường xuất tinh như thật Fountain có rung massage với chức năng xuất tinh như dương vật thật chắc chắn bạn cảm thấy như đang quan hệ với các quý

Lovetoy James

 

Dẻo dai đến chân thật


Lovetoy Natural Cork với chất liệu silicon cao cấp thì không chỉ mềm mịn mà deo dai đem đến cảm giác chân thực như đang làm tình với một quý ông. Kích thước của sextoy chỉ có 7 inch sẽ giúp bạn dễ dàng bỏ túi dù bạn đi công tác xa nhà hay không có người ấy bên cạnh.

Lovetoy James

Lovetoy James

 

 

Hỏi đáp về Lovetoy James

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat