Dương vật giả Lovetoy Holy Dong 2 đầu rung kích thích cho Les

Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Holy Dong có rung

Ngày nay các cặp đồng tính rất nhiều nên vấn đề thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý của bản thân là rất quan trọng. Oichin đã đưa ra Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong là sản phẩm hỗ trợ nhu cầu tình dục cho cặp đôi les đồng tính nữ. Hình dáng độc là của sản phẩm là điều gây hứng thú và hấp dẫn các cô nàng đồng tính, khiến nàng thích mê không thể chối từ.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

Lý do để quyết định chọn là gì


Thiết kế sản phẩm dương vật giả 2 đầu y chang dương vật thật của nam giới, với phần đầu và thân như thật, làm từ chất liệu silicone cao cấp và an toàn, cho người sử dụng cảm giác như chạm vào da người vì silicone rất mềm mại, đàn hồi, đồng thời, đồ chơi cho les này có độ dẻo và đàn hồi rất cao, chịu được áp lực tác động lớn, tạo sự bền bỉ khi sử dụng.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

Với kích thước tiêu chuẩn của dàn ông Việt, chiều dài không quá 30cm ở hai đầu và kích thước không quá 3,2cm nên các nàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Không làm đau rắt hay khó chịu trong khi sử dụng sản phẩm của Oichin. Oichin luôn luôn hướng tới sản phẩm an toàn và chất lượng nhất để mang tới cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

Kích thích khoái cảm của đôi bạn

 

Với chế độ rung 7 tần số, rung kích thích bộ phận nhạy cảm từ bên ngoài và tận sâu bên trong, nhờ vậy mà cuộc giao ban của hai người càng trở nên mãnh liệt, cao trào hơn. Không còn vấn đề khi quan hệ giữa hai người bạn đồng tính nữa. Khi sản phẩm vào sâu bên trong, Kèm theo chế dộ rung sẽ làm tăng khoái cảm cho bạn và bạn tình của mình.

 

 

 

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

 

 

 

 

 

Còn điều đặc biệt mà chỉ ở Dương vậy giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong mới có đó là chế đổ ung theo nhạc. Sẽ ra sao khi vừa quan hệ vừa nghe nhạc, nhạc càng lớn chế độ rung càng kích thích sản phẩm. Các nàng sẽ phải khóc thét lên vì xung sướng và hạnh phúc mất thôi.

 

 

 

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

 

 

 

Không chỉ các cặp động tính sản phẩm còn giúp cho các cặp vợ chồng tìm cảm giác mới mẻ trong tình yêu nữa. Khi nữ xâm nhập qua đường âm đạo, nam giới xâm nhập qua đường hậu môn. Để cùng một lúc có thể cả 2 đều thỏa mãn và cùng dắt nhau lên đỉnh khoái lạc viên mãn.

 

 

 

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

 

 

 


Vấn đề quan hệ đồng tính ngày nay đả không còn là quá phức tạp nữa rồi. Đến với Oichin các nàng sẽ có cho mình những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình và bạn tình. Không chỉ giúp mà còn giúp các nàng có thể tự thỏa mãn bản thân mình.

 

Vệ sinh và khả năng chống nước 100%


Với khả năng chống nước 100% nên các bạn có thể vô tư thoải mái sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Nhà tắm bể bơi là nơi mà được rất nhiều người thường xuyên muốn và thích quan hệ ở đó. Sản phẩm sử dụng cổng sạc USB nên rát an toàn trong khi sử dụng sản phẩm, thời gian sạc 1,5h mà sử dụng liên tục được 4h liền.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

Khi sử dụng sản phẩm song tốt nhất là các bạn nên rửa lại bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ, vì sản phẩm có chất liệu silicon nên dùng các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm mất khả năng đàn hội và tuổi thọ của sản phẩm. Hãy gọi ngay chop shop để có thể mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng, mà chỉ riêng Shop Oichin mới có được. Mang lại cho khách hàng sự an toàn và sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Dương vật giả 2 đầu Lovetoy Holy Dong có rung

 

1 đánh giá Lovetoy Holy Dong có rung

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi điện cho Oichin

Gọi ngay

Nhắn tin cho Oichin

Nhắn tin

Liên hệ với Oichin trên Messenger

Messenger

Nhắn tin cho Oichin qua Zalo

zalo

Chat trực tiếp với Oichin

Live chat