Đặc điểm nổi bật của Lovetoy 9.5 inch

Ấn tượng lớn nhất khi bạn vừa nhìn thấy dương vật giả giống thật là chiều dài dương vật vượt ngoài sức tưởng tượng. Hầu như “của quý” đàn ông Việt Nam không ai có thể đạt tới. Thế nên, nếu bạn muốn “thử sức” bằng một sextoy có khả năng chạm tới tử cung thì chỉ có LoveToy 9.5 inch mới có thể làm được.

Lovetoy 9.5 inch

Chạm tới mọi điểm G của chị em


Với đường kính vừa phải, lại được thiết kế thon nhỏ ở đầu, lớn dần về gốc. Giúp cho sex toy này phù hợp với mọi phụ nữ, kích thước âm đạo lớn hay bé đều có thể dùng được. Càng đưa vào sâu, dương vật càng lớn dần. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt thành âm hộ đang được nong rộng và kích thích sung sướng đến thế nào. Với chiều dài “vô đối” bạn có thể đưa vào bao nhiêu tùy thích. Kích thích điểm G và thành âm vật một cách hiệu quả nhất. Chị em chỉ biết khóc thét lên vì sung sướng thôi.

Lovetoy 9.5 inch

Chất liệu của dương vật giả Lovetoy 9.5 inch


Dương vật giả giống thật LoveToy 9.5 Inch không chứa bất kỳ thiết bị động cơ gì bên trong thân. Được làm từ PVC y tế và chất liệu Cyber-Skin 100% độc quyền của thương hiệu LoveToy. Cho trải nghiệm mềm mại đồng đều từ đầu tới gốc. Quan trọng hơn, chất liệu cao cấp rất an toàn cho người sử dụng. Ngay cả khi không cần dùng thêm bao cao su thì vẫn an toàn cho “cô bé” của bạn.

Lovetoy 9.5 inch

Xem thêm: Dành riêng cho các chị em thích nằm mà hưởng thụ mà không thích làm bất cứ điều gì. Dương vật giả to khủng Loving World Dildo bạn chỉ việc nằm giữ và tận hưởng những khoái cảm mà sản phẩm mang lại thôi.


Lovetoy 9.5 inch

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Lovetoy 9.5 inch

0 đánh giá Lovetoy 9.5 inch

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat