Đặc điểm nổi bật của Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Dương vật giả Lovetoy 7.5 Real Extreme dán tường rung cực mạnh. Giúp các quý cô luôn đạt khoái cảm giống như làm tình với các tràng trai đầy uy lực và là bậc thầy chốn phòng the. Silicone mềm mịn sờ vào tạo cảm giác kích thích như hàng thật. Khả năng hít tường cực kỳ chắc chắn.

Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Kích thích điểm G tối đa nhất


Chức năng rung 4 chế độ ở đầu dương vật, còn cho bạn thời gian kích thích dạo đầu thật tuyệt vời. Đối với nhiều quý cô, tận hưởng thời gian kích thích thật lâu, với những đê mê êm ái, mới thật sự làm bạn thỏa mãn. Nếu bỏ qua màn dạo đầu để tăng hưng phấn, sẽ làm mất đi sự hoàn hảo đó. Với Lovetoy 7.5 inch, bạn có thể chà xát đầu dương vật lên hột le bên ngoài. Đầu rung sẽ làm bạn thực sự tê tái. Nếu bạn nhạy cảm, có thể sẽ đạt được cực khoái ngay từ vòng ngoài như vậy đó.

Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Khi đút sâu dương vật vào, sẽ chạm tới điểm G ở sâu bên trong âm đạo. Với 4 chế độ rung từ nhẹ tới mạnh, dễ dàng điều khiển với remote tách rời. Sẽ giúp bạn tận hưởng sự hưng phấn trong từng giai đoạn kích thích. Nhẹ nhàng mơn trớn khi dạo đầu. Hay rung từ mạnh đến cực mạnh khi bạn muốn mình thăng hoa lên chín tầng mây ^^.

Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Xem Nếu muốn có cảm giác riêng biệt cho mình không chỉ vừa mà cò kích thước khủng hơn của người Việt.

Chất liệu kích thước tiêu chuẩn


Chất liệu Cyber Skin 100% + PVC hoàn toàn an toàn với chị em có thể không dùng bao cao su khi thủ dâm cho mình.

Kích thước sản phẩm là 18.5 x 3.7 cm đó là kích thước cả chiều dài lẫn đường kính tương đương hàng thật của đàn ông Việt Nam, nên chị em đừng quá lo lắng phù hợp với chị em dù là ai.

Lovetoy 7.5 inch Real ExtremeSử dụng 3 pin AA. Sử dụng pin chất lượng tốt, sẽ cho cường độ rung rất mạnh. Thời gian trung bình khoảng 1 tháng thay pin 1 lần. Nếu bạn thủ dâm khoảng 1~2 ngày 1 lần.

Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Khi sử dụng sản phẩm mà muốn có sự kích thích như đưa dương vật đàn ông vào bên trong có sự ấm nóng như thật thì Dương vật giả rung thụt cao cấp Ailighter để tạo cảm giác như được lên 9 tầng mây, tột cùng của sự kích thích. Đó là điều mà shop Oichin hướng tới cho khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho shop để có thể mua cho mình những sản phẩm tốt nhất, làm quà hcho bạn bè người thân.

Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Hỏi đáp về Lovetoy 7.5 inch Real Extreme

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat