Đặc điểm nổi bật của Leten Super Muscle

Dương vật giả giống thật Leten Super Muscle siêu mềm gắn tường. Sản phẩm không có rung phù hợp với những bạn thích như kiểu này. Silicone y tế cao cấp được đúc nguyên khối, dẻo dai cho cảm giác sờ nắn như hàng thật. Các đường gân xoắn giúp dễ dàng kích thích thành âm đạo và điểm G tê tái luôn.

Cu giả không rung Leten

Chất liệu và kiểu dáng Leten Silicone siêu mềm


Dương vật giả giống thật được làm từ chất liệu Silicone dùng trong y tế. Nên rất an toàn cho người sử dụng. Là một thương hiệu sextoy nổi tiếng. Các sản phẩm của LETEN luôn cung cấp cho người dùng sự yên tâm và chất lượng. Dương vật giả không rung kết hợp với kích thước khá nhỏ gọn. Có 3 size nhỏ, vừa, lớn, để phù hợp với mọi người.

Cu giả không rung Leten

Sản phẩm tiện lợi cho bạn gái bỏ trong túi xách, balo. Để thoải mái thủ dâm bất cứ lúc nào bạn muốn. Không ồn ào, không dây nhợ, nút bấm rắc rối, không pin sạc…Cao hứng là “chiến” ngay, không phải bận tâm lo lắng điều gì khác. Có thể nói, dương vật giả LETEN siêu mềm rất thích hợp với bạn gái thích “đánh nhanh rút gọn”.

Cu giả không rung Leten

Kích thích điểm G đạt cực khoái


Dương vật giả giống thật Lenten siêu mềm có kích thước phù hợp với phụ nữ có âm đạo từ vừa tới nhỏ. Nhưng với thiết kế dạng xoắn lớn trên thân. Giúp tăng cường sự ma sát, kích thích âm hộ mạnh mẽ hơn. Bạn cảm nhận rất rõ nét sự di chuyển của dương vật mỗi khi nó thụt ra thụt vào. Đi ra cũng sướng, đi vào lại càng sướng hơn !. Điểm G được kích thích tối đa, mang lại cảm xúc tột cùng nhất.

Cu giả không rung Leten

Dương vật giả gắn tường LETEN siêu mềm có khả năng hít tường mạnh mẽ. Bám rất chắc chắn trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn. Bạn có thể gắn vào mặt kính hay tường gạch nhà tằm. Để tự thực hiện tư thế Doggy Style “thần thánh”. Tư thế mà bất kỳ ai cũng yêu thích. Hay gắn vào nền gạch, sàn gỗ, để thoải mái nhấp nhô, “cưỡi ngựa” thỏa thích…Bạn có thể ngồi vừa làm việc, vừa nhấp nhô thủ dâm với dương vật giả, bao lâu tùy thích.

Cu giả không rung Leten

Nếu đây là lần đầu các bạn gái thủ dâm thì đây là sản phẩm tuyệt vời giúp các bạn không đau khi sử dụng. Muốn có kích thích hơn, âm hộ được nong ra nhiều hơn và có thể rung thụt tỏa nóng ấm để tạo khoái cảm có thể tham khảo thêm Dương vật rung xoay thụt Wild Butterfly.

Vệ sinh và bảo quản sản phẩm


Với dương vật giả giống thật Lenten, bạn có thể thoải mái ngâm trong nước để vệ sinh dễ dàng hơn. Pha thêm 1 chút dung dịch vệ sinh phụ nữ với nước để rửa sạch hơn. Đảm bảo cho những lần thủ dâm tiếp theo.

Cu giả không rung Leten

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy lấy điện thoại và gọi ngay để được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn cho mình những sản phẩm Sextoy tốt và phục vụ nhu cầu của riêng mình.

Cu giả không rung Leten

Hỏi đáp về Leten Super Muscle

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat