Đặc điểm nổi bật của King Sized Realistic Phallus

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized Realistic Phallus bạn Không cần nhấp lên xuống dương vật sẽ giúp bạn, chỉ cần ngồi yên và tận hưởng. Sản phẩm chọc ngoáy bên trong kích thích mọi điểm G của các nàng

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

Dương vật giả rung thụt giá rẻ  KING SIZED là tổng hợp của rất nhiều đặc điểm mà hầu hết mọi phụ nữ đều yêu thích. Kiểu dáng bên ngoài giống hệt như dương vật đàn ông thật. Khả năng gắn tường để bạn gái thủ dâm được thỏa thích “vật lộn”. Chức năng tự động thụt ra thụt vào, giống y như khi quan hệ tình dục thực sự. Tất cả những điều đó đều được tích hợp chỉ trong 1 loại sextoy cho nữ này.

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

Ngoại hình và khả năng bám dính tuyệt vời

Khả năng gắn tường chắc chắn, trên các mặt phẳng trơn nhẵn. Như nền gạch hoa, mặt gương kính…Để bạn gái khi thủ dâm được thỏa thích thực hiện những tư thế tình dục theo ý muốn. Thỏa sức “khuấy đảo” để mặc sức được bùng cháy cùng sự ham muốn đang ngùn ngụt trao dâng trong cơ thể.

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

 

Ngoại hình của dương vật giả King Sized giống y như thật. Từng đường gân nổi cuồn cuộn, tới từng nếp nhăn trên phần bìu mềm mại. Mọi phụ nữ đều cảm thấy hứng khởi ngay khi vừa nhìn thấy sextoy này.

Kích thích điểm G của các nàng


Chức năng tự động thụt, nếu bạn bẻ cong một chút. Âm hộ sẽ cảm nhận thêm sự rung ngoáy của dương vật, đang khuấy đảo liên tục. Tăng cường ma sát hơn, sẽ làm bạn gái thực sự hạnh phúc. Ngay cả với những phụ nữ có âm hộ rộng cỡ nào, thì cũng đều phải bất ngờ trước khả năng “làm tình” tuyệt với của dương vật giả King Size.

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

Sextoy này cũng dễ dàng thao tác cầm nắm, khi bạn không muốn gắn tường. Bạn có thể nằm thoải mái trên giường và để mặc cho dương vật giả tự động kích thích cho bạn. Nên dùng thêm bao cao su, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Đầu dương vật có các đường Vân giúp các nàng tăng khoái cảm khi dương vật cọ sát vào thành âm hộ.

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

Nếu chỉ muốn nằm mà tận hưởng sự sung sướng nhất đó là thủ dâm thì. Cu giả siêu mềm XinLV Flexible có chế độ ấm nóng tạo cho các nàng như dương vật đưa vào bên trong của các nàng. Giúp âm đạo các nàng ấm nóng lên.


Sử dụng Pin AAA nên rất dễ thay thế và tháo lắp, thời gian thay chưa tới 5 giây, không làm mất đi khoái cảm của các nàng khi sử dụng. Chống nước 100% nên các nàng có thể sử dụng trong nhà tắm vô tư.

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

Bên cạnh đó, ngoài Dương vật giả rung thụt giá rẻ King Sized, Shop Oichin còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác rất hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Mua bất cứ sản phẩm nào khách hàng đều được miễn phí vận chuyển và cam kết hàng gói luôn kín đáo, cẩn thận và lịch sự để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Sản phẩm luôn được giao nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút – 2 tiếng nếu ở trong TPHCM và HN và vài ngày nếu khách ở ngoại tỉnh.

Dương vật giả rung xoay thụt King Sized

Hỏi đáp về King Sized Realistic Phallus

  • Loại này giá rẻ mà lại nhiều chức năng nhỉ?