Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả như thật King BIG Sized Love Toy

Dương vật giả Big Size Lovetoy loại to nhất bên shop mình. Các bạn khi đặt nên xem kỹ hình ảnh và kích thước nha (Đồ chơi người lớn này là loại big size, rất rất rất là to luôn ). Vì đã có rất nhiều bạn nhìn nhầm và đặt hàng nên shop phải nói với bạn để lưu ý kỹ phần này.

 

Dương vật giả như thật King BIG Sized Love Toy

Hình ảnh chụp kế chai nước suối để các bạn dễ hình dung độ khủng của dương vật

 

Dương vật giả như thật King BIG Sized Love Toy

 

Kích thước và cách vệ sinh dương vật giả như thật Lovetoy

Vệ sinh cũng rất đơn giản, chi cần rủa với nước ấm sạch hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ sau đó lau lại với khăn rồi để khô là có thể tái sử dụng.

Lưu ý : tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh như Xà bông , cồn , axit , chất tẩy , ... sẽ làm sillicone giảm chất lượng, bong tróc hoặc hư hỏng nặng dương vật giả như thật King Size

 

Dương vật giả như thật King BIG Sized Love Toy

Chiều dài 26cm

 

Dương vật giả như thật King BIG Sized Love Toy
Đường kính lên tới gần 6cm !!!

 

Tìm thêm nhiều loại dương vật như thật nhỏ hơn tại đây : https://oichin.com/duong-vat-gia-giong-that

 

Trong quá trình sử dụng Dương vật giả như thật King BIG Sized 9 hàng cực khủng  nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giái quyết, các bạn chỉ cần gọi ngay đường dây hot-line 097 849 8922 - 028 777 028 88 24/7 hoặc add Zalo: 097 849 8922 để cuộc tư vấn được kín đáo và riêng tư hơn.

Lưu ý : Trước khi lựa chọn sản phẩm mong các anh chị đọc kỹ chi tiết sản phẩm (size, kích thước, chức năng, ...) để tránh các trường hợp ngoài ý muốn như : không cho vào được khi quá nhỏ hoặc quá rộng, chức năng sai, KÍCH THƯỚC SAI ...

0 đánh giá Dương vật giả như thật King BIG Sized Love Toy

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat