Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả hít tường JIUAI

Dương vật giả hít tường cao cấp Jiual mang đến cuộc sống của những cặp les có thể thú vị và thuận lợi hơn. Sextoy luôn sẵn sàng ở tư thế dương nòng để phục vụ chị em với trái tinh hoàn ở phía dưới to khỏe thể hiện sự sung mãn nhất của các quý ông. Dương vật giả với bề ngoài như cu cậu thật thì còn có khả năng rung và xoay đem đến cho bạn sự thăng hoa và đạt đến cực đỉnh.

Dương vật giả hít tường JIUAI

Sung sướng tột cùng


Dương vật giả Jiual với những đường gân rõ nét trên thân dương vật đến bao quy đầu đều được mô phỏng như cu cậu thật. Dương vật giả mềm dẻo kết hợp thêm gel bôi trơn có thể dễ dàng tấn công vào các điểm G trong âm đạo, giúp chị em đạt cực khoái nhanh hơn. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chế độ rung nhẹ nhàng đến mạnh mẽ sẽ kích thích các thành điểm G ngay từ bên ngoài và vào tới bên trong. Sextoy còn có thể xoay 360 độ ngay trong âm đạo, mang đến cho bạn những cảm giác thăng hoa và đạt tới điểm cực khoái của cuộc vui.

Dương vật giả hít tường JIUAI

Sextoy Jiual còn có thể hít vào các bề mặt tường, kính,... Bạn có thể tự sướng ngay trong nhà bếp, bồn tắm để có thể giải tỏa các cơn khát tình dục. Thay đổi môi trường và tư thế làm tình sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và sung sướng dù chỉ đang có một mình

Dương vật giả hít tường JIUAI

Chất liệu chân thật


Sextoy được bao phủ bởi silicon cao cấp, mềm mịn và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Vì vậy, bạn an tâm sử dụng mà không lo sợ tổn thương đến vùng kín. Sextoy sử dụng cổng sạc usb thuận tiện khi có thể sạc bằng laptop hay điện thoại. Bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả tối đa.

Dương vật giả hít tường JIUAI

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Dương vật giả tỏa nhiệt Lybaile size nhỏ cho người Việt với tính năng phát nhiệt sẽ cho bạn cảm giác ấm áp khi đưa sextoy vào bên trong âm đạo.

 

Oichin mang đến cho bạn những gì


Khi quý khách hàng mua dương vật giả Jiual tại Oichin sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm và miễn phí ship nhanh chóng trên toàn quốc. Bạn hãy liên hệ holine của Oichin được hưởng khuyến mãi càng hấp dẫn khác.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Oichin sẽ cố gắng mang đến một làn gió mới cho cuộc sống của bạn.

Dương vật giả hít tường JIUAI Dương vật giả hít tường JIUAI Dương vật giả hít tường JIUAI

0 đánh giá Dương vật giả hít tường JIUAI

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat