Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Thiết kế hệt như dương vật thật rất gợi dục, kích thích mạnh mẽ khiến cho ham muốn của bạn trào dâng. Cảm giác mềm mại và mịn màng đến chân thật sẽ đưa bạn đi đến tận cùng của cảm xúc và ngây ngất trong những cơn khoái lạc kéo dài. Kích thước size nhỏ phù hợp cho người mới dùng sextoy lần đầu. Đấy là những ưu điểm tuyệt vời mà dương vật giả Henry sẽ mang đến cho bạn

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Chất liệu silicone mềm như thật


Với người chưa dùng sextoy bao giờ, sẽ còn băn khoăn rằng nó sẽ chẳng thể nào thỏa mãn được như khi quan hệ với bạn tình. Thế nhưng, nếu đã được trải nghiệm cảm giác làm tình với dương vật giả gắn tường không rung Henry, bạn sẽ thấy điều đó là sai lầm ! ^^

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Dương vật giả Henry có cấu tạo y hệt như thật từ kiểu dáng đến màu sắc. Chỉ cần nhìn thôi là bạn đã thấy rạo rực và ham muốn mãnh liệt, bởi vẻ bề ngoài gợi tình của nó rồi. Chưa kể với chất liệu silicone siều mềm mại và mịn màng, an toàn cho da sẽ khiến bạn đê mê giống như khi đang được ân ái với bạn tình thực thụ.

Kích thước size nhỏ cho bạn gái mới lớn


Những cô gái mới lớn thường rất tò mò về tình dục và muốn khám phá nó. Quả thực tình dục mang lại cho ta cảm giác sung sướng, đê mê không thể diễn tả được. Đó cũng là một cách xả stress vô cùng hiệu quả. Thế nhưng, hậu quả của việc khám phá tình dục sai cách thường rất nặng nề.

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Dương vật giả gắn tường không rung henry có kích thước nhỏ phù hợp dành cho những cô gái mới lớn muốn khám phá tình dục an toàn. Có Henry, bạn vô tư trải nghiệm cảm giác hưng phấn, khoái lạc mà không lo mang thai ngoài ý muốn và các bệnh viêm nhiễm khác.

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Chống thấm nước 100%


Một điều không thể bỏ qua khi nói về Henry đó là khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Phòng tắm luôn là một không gian tuyệt vời để các cô gái thoải mái "tự sướng". Nó vừa kín đáo vừa ẩm ướt dễ khiến cho cảm xúc được thăng hoa hơn. Bởi vậy chức năng chống thấm nước là vô cùng cần thiết để bạn thoải mái sử dụng ngay cả khi đang tắm.

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Không rung để trải nghiệm cảm giác như thật


Khi được cầm dương vật giả Henry trên tay, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên trước hình dáng chân thực của nó. Từ đầu khấc màu hồng nhạt gợi dục đến thiết kế thân màu da có những đường gân nổi và cuối cùng là bìu tinh hoàn đầy hấp dẫn. Tất cả những yếu tố đó đều mang tính kích thích mạnh và khiến bạn bị hấp dẫn.

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Sản phẩm này không trang bị chức năng rung như nhiều sản phẩm khác. Thay vào đó nó có thể gắn tường hoặc trên một mặt phẳng bất kỳ cho bạn dễ dàng lựa chọn tư thế yêu thích. Cộng với sự mềm mịn và dẻo dai từ chất liệu cho bạn cảm nhận sự chân thực như đang quan hệ với bạn tình với nhiều kiểu quan hệ khác nhau.

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Dương vật giả gắn tường không rung Henry đích thị là một người bạn tình lý tưởng nhất dành cho những cô gái có âm đạo nhỏ. Không có chức năng rung bạn có thể chủ động được tốc độ nhanh hay chậm, mạnh hay nhẹ và từ đó dễ dàng đạt khoái cảm.

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

Dương vật giả gắn tường không rung Henry

0 đánh giá Dương vật giả gắn tường không rung Henry

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat