Đặc điểm nổi bật của Dương vật giả giống thật Vibrator

Dương vật giả giống thật Vibrator size nhỏ rung kích thích điểm G với kiểu dáng giống hệt như dương vật sẽ giúp các nàng có cảm giác chân thật nhất khi làm chuyện ấy, bạn sẽ không lo cô đơn khi ở một mình. Hay phụ nữ thường bị đau khi quan hệ với dương vật lớn. Nên sử dụng sextoy cho nữ này khi dạo đầu sẽ làm tăng ham muốn tình dục. Giúp giảm nguy cơ bị đau rát khi quan hệ tình dục.

 

Cu giả size nhỏ Vibrator

Kích thích cảm giác lần đầu


Kích thước dương vật nhỏ, dễ dàng cho bạn gái mới lớn làm quen với dương vật. Tránh tình trạng bị đau rát, gây khó chịu và mất hứng, hay thậm chí là sợ quan hệ. Bạn nên bắt đầu bằng cách massage âm vật bên ngoài. Chà sát nhẹ nhàng dương vật lên xuống miệng âm đạo. Thỉnh thoảng có thể nhấp vào trong một chút. Khi dần quen, và khi hưng phấn tăng cao. Bạn có thể từ từ đưa hết dương vật vào âm hộ.

Dương vật giả Vibrator không chỉ có rung kích thích ở đầu dương vật. Nhánh rung kích thích âm vật bên ngoài sẽ làm tăng hưng phấn hơn cho bạn nữ.

Cu giả size nhỏ Vibrator

Các nàng lần đầu nên tập làm quen dần với thủ dâm nếu muốn có sự tỏa nhiệt ấm nóng thì Dương vật giả tỏa nhiệt Lybaile size nhỏ cho người Việt là lựa chọn tuyêt vời cho các bạn nữ tập thủ dâm.


Với Pin AA nên rất dễ thay thế, kích thước nhỏ, các nàng có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu, thủ dâm bất cứ nơi nào. Đừng ngại đó là cảm xúc thôi. Hãy làm những điều mình muốn.

Cu giả size nhỏ Vibrator

Khi mua hàng tại Sextoy Shop Oichin.com, bạn không chỉ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá cả. Mà chất lượng dịch vụ hậu mãi của shop sẽ cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa hãy mua và sử dụng các sản phẩm của Oichin.com để có cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn giúp giải quyết như cầu bản thân.

Hỏi đáp về Dương vật giả giống thật Vibrator

  • Có loại nào nhỏ hơn, cỡ 25 mm không?

    dạ shop có hàng nhé. Bạn vui lòng check inbox để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat