Đặc điểm nổi bật của Pretty Love Uriah

Máy massage tình yêu PrettyLove Uriah rung 7 chế độ cảm biến âm thanh có nhánh. Silicone y tế cao cấp siêu mềm mịn an toàn tối đa với người sử dụng, ngoài ra còn tăng kích thích khi sờ bóp. Sản phẩm được trang bi pin sạc tiện lợi cho thời gian lưu trữ và sử dụng liên tục lâu. Vệ sinh dễ dàng với nước sạch.

Pretty Love Uriah

Kích thích vùng nhạy cảm của các cô nàng


Dương vật giả được thiết kế để phù hợp cho phụ nữ thủ dâm tự sướng. Có thể dễ dàng điều khiển, đưa đầu dương vật rung chạm tới điểm G ở sâu bên trong âm đạo. Kết hợp với nhánh rung bên ngoài, có 7 chế độ kích thích âm vật. Bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ và sẽ khiến bạn say mê thỏa mãn trong nhiều giờ thủ dâm liên tục.

Pretty Love Uriah

Kích thích hơn với chức năng Bluetooth


Sextoy này được kết nối bằng Bluetooth với bất kỳ thiết bị di động nào. Đó có thể là điện thoại, là laptop…Để bạn gái được cảm nhận sự kích thích theo từng nhịp điệu riêng. Cảm biến rung theo giọng nói, âm thanh phát ra. Hay là nhịp điệu của 1 bài hát mà bạn thích.

Pretty Love Uriah

Kích thích chân thật và chống nước tuyệt đối


Kích thước đầu dương vật chỉ tương đương như của đàn ông thật. Nên bạn gái khi sử dụng sẽ có cảm giác rất quen thuộc, và yêu thích. Vì thủ dâm với Sextoy Pretty Love Uriah sẽ khiến phụ nữ rất dễ đạt cực khoái.

Pretty Love Uriah

Chức năng rung cảm biến theo giọng nói sẽ hoạt động tốt trong điều kiện phòng thông thường. Nếu bạn sử dụng trong phòng tắm, thì khả năng chống thấm nước của Sextoy Pretty Love Uriah sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Pretty Love Uriah


Khi quý khách hàng mua Sextoy Pretty Love Uriah tại Oichin sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm và miễn phí ship nhanh chóng trên toàn quốc.

Trong cùng đơn hàng, mua càng nhiều được hưởng khuyến mãi càng hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ luôn đem đến sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo, lịch sự và cam kết sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý. Hãy để chúng tôi đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu trong đời sống tình dục của bạn nhé!

Pretty Love Uriah

Hỏi đáp về Pretty Love Uriah