Đặc điểm nổi bật của Lovetoy Liam

Dương vật giả Lovetoy Liam siêu mềm mịn có rung xoay tỏa nhiệt kích thích, mang tới những cung bậc cảm xúc khác nhau mỗi khi sử dụng sản phẩm lovetoy liam. Đưa các nàng lên đỉnh của hạnh phúc.

Lovetoy Liam

 

Thiết kế của sản phẩm Lovetoy Natural Cock


Lovetoy Liam là sextoy mới nhất hiện nay có thiết kế 2 da đặc biệt. Chỉ có ở dương vật giả cao cấp, bạn mới thấy được nó được làm giống thật tới bất ngờ. Lõi cứng bên trong cho cảm giác như dương vật cương cứng, có thể uốn cong và đàn hồi dễ dàng. Lớp da silicone bên ngoài mềm mỏng như da thật. Với thiết kế đặc biệt này, sẽ rất phù hợp cho bạn gái thủ dâm với cường độ cực cao, mà không sợ bị đau rát nếu có lỡ quá mạnh tay. Thậm chí, thủ dâm càng mạnh, bạn càng thấy sướng hơn.

Lovetoy Liam

Kích thích các giác quan bên trong cô bé


Mỗi khi cầm lấy dương vật giả Lovetoy Liam, cảm giác như được cầm dương vật đàn ông thật sự vậy. Mỗi đường gân, các thịt ở bên giống như dương vật đàn ông. Chạm tới mọi diểm G bên trong cơ thể của nàng.

Lovetoy Liam

Với 5 chế độ rung, ngoáy có thể đưa cho cô bé từ cảm xúc này tới cảm xúc khác mỗi khi sử dụng sản phẩm.Với khả năng hít tường có thể dễ dàng đứng vững ở bề mặt. Các nàng có thể thủ dâm ở tư thế mình muốn. Chỉ cần dương vật đứng vững là có thể tạo tư thế mà mình muốn nhất rồi đấy. Cảm xúc sẽ chân thật và khoái cảm lớn nhất.

Lovetoy Liam

Đặc biệt với chức năng tỏa nhiệt ấm nóng sẽ làm cho cô bé kích thích cực độ. Giống như dương vật thật đang đưa vào bên trong của cô bé vậy. Đừng hỏi tại sao các nàng lại lên đỉnh nhanh như vậy khi sử dụng sản phẩm của Oichin Shop.

Lovetoy Liam

Pin và cách bảo quản


Điều đặc biệt của sản phẩm nó có thể sạc lại nhiều lần thuận tiện hơn khi bạn phải thay pin giữa chừng. Chế độ rung xoay ngoáy có thể hoạt động liên tục trong vòng 1.5h quá đã để bạn có thể từ từ "lên đỉnh". Cảm xúc hoan lạc là điều mà bạn có thể cảm nhận ngay khi nhập cuộc yêu cùng anh chàng "silicon siêu mềm rung ngoáy Lovetoy Nature Cock Liam" này. Mình đã thử và cảm thấy thật tuyệt vời, còn bạn thì sao?

Lovetoy Liam

Hãy tham khảo thêm rất nhiều dương vật giả giống thật khác. Còn đợi chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Shop Oichin để mua cho mình những sản phẩm an toàn và chất lượng. Để giúp bạn và bạn tình hâm nóng lại tình yêu của mình. Giúp bạn có những trải nghiêm thú vị về sản phẩm.

Hỏi đáp về Lovetoy Liam

 • Nếu không gắn tường mà đặt ở giường máy có hoạt động không?

  CHÀO BẠN
  NẾU BẠN KO THÍCH GẮN TƯỜNG CŨNG ĐƯỢC Ạ, SP VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG Ạ

 • Sản phẩm có mấy loại kích cỡ?trả lời bằng tin nhắn thôi nhé.

  sản phẩm này chỉ có 1 kích thước nha bạn

 • Giao hàng có kín đáo bảo mât không? Tra lời bằbg tin nhắn nhé.

   Gói hàng bọc kín đáo nha anh, không ghi tên shop - tên sản phẩm. Có ghi tên sản phẩm theo yêu cầu của anh luôn ạ ( Vd: Pin, Dụng cụ y tế, Quần áo, ...)

 • Mình muốn gửi sản phẩm cho bạn. Và mình không muốn có thông tin của Shop trên sản phẩm, gói hàng có được không?

  Chào bạn
  Hàng shop khi gửi đi cho khách hàng sẽ được bảo mật thông tin. hàng bọc kín , không ghi tên sản phẩm , không ghi tên shop. Chỉ ghi tên và địa chỉ người gửi và người nhận ạ. Nên bạn yên tâm về độ bảo mật đơn hàng ạ

 • Kích thước bao nhiêu?

  Kích thước: đường kính 3.9cm, chiều dài 21.5cm ạ