Mua thêm được giảm 50 - 100k

Đặc điểm nổi bật của LoveAider Oriental

Dương vật giả giống thật LoveAider Oriental có ngoại hình và kích thước chuẩn như đàn ông thật, nên rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Á Đông. Chức năng gắn tường, để bạn gái thoải mái thực hiện nhiều tư thế thủ dâm như quan hệ tình dục thật mỗi khi một mình mà không có bạn tình ở bên.

LoveAider Oriental

7 chế độ xoay kích thích điểm G


Dương vật giả giống thật có 7 chế độ khác nhau giúp duy trì sự kích thích liên tục đầy phấn khích và mới lạ, từ khi dạo đầu cho tới khi bạn lên đỉnh. Hoặc bạn có thể lựa chọn một kiểu xoay ngoáy nào đó mà bạn cảm thấy thích. Với Remote (điều khiển) tách dời, rất dễ dàng cho bạn tự điều khiển.

LoveAider Oriental

Chức năng gắn tường tạo nhiều tư thế khác nhau.


Dương vật giả giống thật có khả năng bám dính chắc chắn trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn. Như mặt kính, tường trơn nhà tắm, nền gạch hoa, thành gỗ…Đặc điểm nổi bật này sẽ rất hữu dụng cho bạn gái thích “hoạt động” khi thủ dâm. Bạn dễ dàng thực hiện nhiều tư thế làm tình hấp dẫn… Bao lâu tuỳ thích, mà không sợ dương vật này bị…xuất tinh sớm .

Tất nhiên nếu bạn thích quan hệ với dương vật giả trên giường. Ở tư thế nằm ngửa hay dựa lưng đơn giản. Thì phần đế của nó cũng giúp bạn dễ dàng cầm nắm chắc chắn. Để tận hưởng đầy đủ mọi sự kích thích và khoái cảm của mình.

LoveAider Oriental

Sử dụng dương vật giả gắn tường thế nào cho sướng nhất


Dương vật giả gắn tường LoveAider Oriental không phải là sextoy phù hợp cho kích thích dạo đầu, bởi nó không có chức năng rung. Vì vậy, để có màn dạo đầu mỹ mãn, cũng như cho âm đạo có đủ sự hưng phấn để tiếp nhận dương vật, thì bạn nên dùng các loại kích thích điểm G trước, như trứng rung chẳng hạn.

LoveAider Oriental

Khi cảm thấy “điện nước đã đầy đủ” và thực sự muốn “đút” 1 cái gì đó vào âm hộ (đây vốn là phản ứng bản năng của mọi phụ nữ mà). Thì đây là lúc hợp lý để bạn đẩy dần dương vật vào âm đạo, từng chút một để cảm nhận sự xâm chiếm của “cậu nhỏ”, cũng như thành tử cung đang co bóp vì sung sướng. Khi dương vật đã vào hết cỡ, bạn hãy “ngâm tôm” 1 vài khoảnh khắc, rồi hãy bắt đầu bật từng chế độ ngoáy từ nhẹ tới mạnh nhẹ.

LoveAider Oriental

Nên ngâm sextoy với nước ấm trước khi sử dụng. Bạn sẽ loại bỏ cảm giác lạnh ngắt của đồ giả. Mà thay vào đó là sự ấm áp và mềm mại đúng như thật. Ad luôn sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm sử dụng dương vật giả như thế nào để được hiệu quả tốt nhất. Bất cứ khi nào có thắc mắc, đừng ngại gì mà không hỏi. Shop Oichin rất hân hạnh được phục vụ mọi “thượng đế” của mình.

LoveAider Oriental

Sử dụng pin AAA dễ dàng tháo


Nhờ sử dụng pin AAA nên rất thuận tiện cho việc sử dụng, tháo lắp và thay thế. Không gây ra mất cảm xúc khi đang thực hiện quan hệ mà máy đột nhiên hết pin.

Khi quan hệ xong có thể tự mình lau chùi vệ sinh sản phẩm dễ dàng để thực hiện những lần tiếp theo.

Hãy tới với Oichin.com để có thể sắm cho mình và bạn tình những chiếc Sex toy cho nữ đẹp và có công dụng tuyệt vời giúp cả hai người hâm nóng lại cảm xúc của mình.

LoveAider Oriental

Hỏi đáp về LoveAider Oriental

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat